Nội dung
Mẹo trang điểm đẹp giúp bạn gái ăn gian hơn cả chục tuổi. Chị em gái nào cũng cần nhớ những bí quyết trang điểm dưới đây để trẻ hơn tuổi thật.
Ưu tiên mỹ phẩm dạng lỏng
Mỹ phẩm dạng lỏng như nước hoặc kem sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp mịn màng, trẻ trung hơn so với những loại mỹ phẩm dạng cứng, bột mịn. Mỹ phẩm dạng lỏng như nước hoặc kem sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp mịn màng, trẻ trung hơn so với những loại mỹ phẩm dạng cứng, bột mịn. Khi thoa kem bạn nên lấy một lượng bằng hạt đậu nhỏ sau đó chấm lên vùng má, trán, mũi, cằm và rồi sau đó mới tán rộng lượng kem này trên khuân mặt.
Mẹo trang điểm đẹp giúp bạn gái ăn gian hơn cả chục tuổi
Khi đánh phấn phủ bạn nên tán một lớp mỏng nhẹ nhàng để tạo vẻ đẹp tự nhiên, không nên trang điểm theo kiểu “chát” phấn vào mặt sẽ khiến khuân mặt bạn trở nên bự hơn và sai lầm này càng khiến tuổi tác của bạn tăng lên.
Hãy nhớ rằng một lớp phần nền hoàn hảo sẽ là bước khởi đầu thành công khi trang điểm cho cả khuân mặt bạn. Trước khi thoa phấn nền nếu da bạn thuộc dạng khô cần thực hiện dưỡng ẩm cho da trước để tạo cảm giác mềm mại hơn.
Định hình dáng lông mày
Hãy làm nổi bật độ dài và dày của đôi lông mày bằng việc nhấn mạnh chúng khi trang điểm. Đừng bao giờ đánh phấn quá đậm vùng da giữa lông mày và mắt bởi đây là phạm vi dễ lộ nhiều nếp nhăn và chảy xệ ở tuổi trung niên.
dưỡng da chu đáo
Một gương mặt đẹp nói chung và một lớp trang điểm đẹp nói riêng cần nền tảng là một làn da đẹp. Để có làn da đẹp, không có cách nào khác là phải dưỡng da đầy đủ, cung cấp cho da đủ nước, đủ độ ẩm. Uống 2 lít nước mỗi ngày, đắp mặt với các loại mặt nạ dưỡng da, dùng kem dưỡng phù hợp, sử dụng nước hoa hồng và tẩy da chết đều đặn hàng tuần là những việc cơ bản để có một làn da đẹp.
Hạn chế tối đa mỹ phẩm trên mặt
Chỉ trừ khi cần phải trang điểm đậm bạn mới nên làm quá với khuôn mặt của mình. Còn trang điểm ngày thường để đi học, đi chơi, đi làm, chỉ cần một lớp nền mỏng là đủ. Hạn chế tối đa các lớp kem phấn trên mặt là cách làm cho gương mặt bạn nhẹ nhõm hơn, đồng thời trẻ trung hơn. Thay vì dùng các lớp dưỡng – kem chống nắng – lót – nền – phủ, bạn có thể sử dụng những sản phẩm tích hợp 2 hoặc 3 công dụng trong một sản phẩm như dưỡng da kiêm chống nắng, chống nắng kiêm kem lót, bb cream, cc cream hoặc các loại nền dạng nén.
Cũng cần chú ý thêm, mỗi lớp kem áp dụng trên mặt cần được tán thật mỏng. Ngay cả khi bạn cần độ che phủ cho làn da nhiều khuyết điểm của mình, bạn cũng nên áp dụng hai lớp mỏng thay vì một lớp dày.
 
 
 

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Từ khóa
Cùng chuyên mục