728 x 90

Trẻ hóa da nhờ mô mỡ nguyên bào tự thân

Trẻ hóa da nhờ mô mỡ nguyên bào tự thân
Phương pháp giúp cải thiện mức năng lượng, sự cường tráng và cơ thể tràn đầy sức sống. Trí nhớ, chức năng nghe nhìn, sự chú ý và sức tập trung tốt hơn; cải thiện giấc ngủ, ăn ngon miệng, cho tâm trạng luôn sảng khoái.
Share on Google+
Tế bào gốc là nền móng tạo ra các loại tế bào trong cơ thể, ngoài ra còn đóng vai trò như một hệ thống sửa lỗi, bù đắp cho lượng tế bào đã chết đi, thay thế các tế bào già yếu hoặc tổn thương. Các nhà khoa học đã dựa trên khả năng này, từ đó mở ra một nền y học tái tạo nhằm đẩy lùi quá trình già, bệnh tật của con người. Khác với nền y học điều trị, y học tái tạo không chỉ là sửa chữa mà còn giúp cơ thể bổ sung, huy động, kích thích nội sinh để khôi phục và thay mới.
Trong cơ thể trưởng thành, lượng tế bào gốc dồi dào tồn tại trong mô mỡ. Các chuyên gia cho rằng mô mỡ nếu được hoạt hóa đúng cách sẽ có tác dụng mang lại các lợi ích điều trị chống lại các dấu hiệu thoái hóa của cơ thể khi bị quá trình lão hóa hay bệnh tật tấn công. Liệu pháp này sẽ giúp giải phóng các yếu tố tăng trưởng và các cơ chế hàn gắn khác, phục hồi và tái sinh một cách toàn diện.
Khỏe - trẻ - đẹp toàn diện nhờ tế bào gốc từ mô mỡ tự thân
Thế giới ghi nhận được hơn 100 căn bệnh đã được điều trị thành công bằng phương pháp dựa vào tế bào gốc từ người trưởng thành, Từ các bệnh thường gặp như đái tháo đường, suy tim sau nhồi máu, thoái hóa khớp, tổn thương cột sống, đột quỵ não, xơ gan, COPD, Parkinson, Alzheimer đến các bệnh hiếm gặp như tự kỷ, ly thượng bì bẩm sinh... và danh sách các bệnh có thể trị liệu bằng tế bào gốc vẫn đang tiếp tục được nối dài. Trong lĩnh vực tái tạo da và điều trị da thẩm mỹ, công nghệ tế bào gốc từ mô mỡ tự thân cũng đã đạt nhiều bước tiến quan trọng, mang lại kết quả đáng kinh ngạc.
Tuy nhiên, theo khoa học, tế bào gốc chỉ có thể tinh lọc được bằng hệ thống tối tân và tuân thủ theo đúng quy trình khắt khe. Vì mỡ sau khi lấy khỏi cơ thể, được lọc bỏ tạp chất trở thành mỡ tinh khiết và thông qua hệ thống công nghệ cao 3D đặc biệt để chiết tách và nuôi cấy mô mỡ nguyên bào (tế bào gốc từ mỡ) mang những đặc tính của tế bào gốc sống có khả năng biệt lập, nhân đôi và tìm kiếm sửa chữa các khuyết điểm trên cơ thể.
Trẻ hóa da nhờ mô mỡ nguyên bào tự thân
Quy trình nuôi cấy tế bào gốc.
Tế bào gốc sau quá trình xử lý bao gồm bóc tách, nuôi cấy sẽ đưa vào bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -196°C tốc độ làm lạnh là -1°C một phút trong dung dịch bảo vệ đông lạnh. Dung dịch này giúp cho các tế bào ổn định các hoạt đông sinh học và giúp bảo vệ màng tế bào được nguyên vẹn trong suốt quá trình đông lạnh và rã đông. Khi tế bào đã được đông lạnh sẽ được lưu trữ trong nitơ lỏng trong thời gian dài nhằm phục vụ điều trị bệnh trong tương lai.
Tác dụng làm đẹp
Mỡ thừa sẽ biến mất tại các vùng được lấy mỡ (bụng, hông, eo, đùi,…), hiệu quả cơ thể thon gọn, săn chắc. Các phần thiếu hụt được làm đầy nhanh chóng vết nhăn, đường hằn, hố rãnh, vết lõm hai bên thái dương, hốc mắt, hóp má… Đây cũng là giải pháp làm đầy ngực, mông và đôi bàn tay gầy guộc, mang lại hiệu quả, tự nhiên.
Phương pháp còn làm đẹp da toàn thân, da trắng sáng hồng hào tự nhiên và đều màu khắp cơ thể. Da căng mịn, tình trạng sẹo rỗ, sạm nám và tàn nhang sẽ được cải thiện rõ rệt.
Trẻ hóa da nhờ mô mỡ nguyên bào tự thân
Làn da được cải thiện rõ rệt sau khi sử dụng tế bào gốc.
Tác dụng cho sức khỏe
Phương pháp giúp cải thiện mức năng lượng, sự cường tráng và cơ thể tràn đầy sức sống. Trí nhớ, chức năng nghe nhìn, sự chú ý và sức tập trung tốt hơn; cải thiện giấc ngủ, ăn ngon miệng, cho tâm trạng luôn sảng khoái. Các mô và nội tạng bị tổn thương được phục hồi, tăng cường chức năng miễn dịch. Ngoài ra, phương pháp còn cải thiện sinh lý, tăng cường ham muốn cho cả nam và nữ.
Trẻ hóa da nhờ mô mỡ nguyên bào tự thân
Trẻ hóa nhanh chóng khi áp dụng công nghệ tế bào gốc.
Công nghệ tế bào gốc từ mô mỡ tự thân đòi hỏi rất nhiều về trình độ kỹ thuật và hệ thống công nghệ cao. Vì công đoạn lấy mỡ bắt buộc phải thực hiện bởi công nghệ hiện đại, an toàn và khuyến cáo phải thực hiện tại bệnh viện lớn đủ các tiêu chuẩn xét nghiệm, phẫu thuật theo quy định.