Nội dung
Sau loạt thành công với The Glory, Song Hye Kyo dành phần lớn thời gian để tận hưởng cuộc sống.
Mới đây, những người bạn thân thiết của Song Hye Kyo đã chia sẻ hình ảnh tụ tập cùng nhau. Trong ảnh, Song Hye Kyo ăn vận đơn giản, đội mũ lưỡi trai và hầu như không hề trang điểm. Ngay lập tức, những hình ảnh này đã thu hút không ít sự chú ý của người hâm mộ. Nhiều người đã cảm thán về làn da trắng hồng của Song Hye Kyo.
Netizen nhận ra bí quyết giúp song hye kyo trẻ lâu
Netizen nhận ra bí quyết giúp song hye kyo trẻ lâu
Song Hye Kyo thường để mặt mộc khi gặp gỡ bạn bè.
Sau loạt ảnh này, nhiều cư dân mạng đã đưa ra kết luận rằng bí quyết giúp Song Hye Kyo dù bước vào tuổi ngoài 40 vẫn trẻ trung nhiều hơn so với tuổi là nhờ làn da luôn tươi trẻ. Cũng theo netizen, độ tuổi của làn da quyết định rất nhiều đến nhan sắc của một người.
Về phía Song Hye Kyo, không khó để nhận ra mỗi khi không đi sự kiện hay các chương trình truyền hình người đẹp thường hạn chế tối đa việc trang điểm. Thông thường, mỗi khi ra ngoài tụ tập cùng bạn bè thân thiết thì Song Hye Kyo thường chỉ sử dụng kem chống nắng và son môi màu nhẹ.
Sau thành công của The Glory, Song Hye Kyo đang dùng toàn bộ thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống trước khi đến với dự án mới.
Theo Phụ Nữ Việt Nam

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục