Nội dung
 
Chăm sóc cải thiện tóc chẻ ngọn hiệu quả trong một tuần sẽ được chúng tôi hướng dẫn thật cụ thể từng bước một dưới đây cho các bạn tiện theo dõi và thực hiện cho đúng cách. Khi chăm sóc tóc các bạn cần chú ý đến những tác động từ bên trong và bên ngoài ảnh hưởng đến sự phát triển của tóc tốt hay xấu. Với cách chăm sóc tóc chẻ ngọn trong bài viết này chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình mái tóc đẹp hoàn hảo nhất. Hãy cùng guu4you.com tham khảo các bước chăm sóc cải thiện tóc chẻ ngọn dưới đây thật hiệu quả nhé!
Để cải thiện mái tóc chẻ ngọn, bạn cần chăm sóc “từ trong ra ngoài”. Trước tiên, cần lưu ý những bước tác động tóc từ bên ngoài sau:
Gội đầu
Chăm sóc tóc chẻ ngọn hiệu quả sau 1 tuần
Xả tóc
Chăm sóc tóc chẻ ngọn hiệu quả sau 1 tuần
Massage với tinh dầu
Chăm sóc tóc chẻ ngọn hiệu quả sau 1 tuần
Đắp mặt nạ bảo vệ tóc Công thức 1
Chăm sóc tóc chẻ ngọn hiệu quả sau 1 tuần
Công thức 2
Chăm sóc tóc chẻ ngọn hiệu quả sau 1 tuần
Ngoài ra bạn cần lưu ý những điều sau khi làm sạch và bảo vệ tóc:
Bên cạnh đó, việc bổ sung dưỡng chất từ bên trong sẽ giúp tóc hết chẻ ngọn, nuôi dưỡng tóc bóng khỏe một cách rõ rệt. Hãy ưu tiên các thực phẩm sau trong khẩu phần ăn hàng ngày bạn nhé:
Chăm sóc tóc chẻ ngọn hiệu quả sau 1 tuần
Dưới đây là lịch trình cụ thể về những việc cần làm từng ngày để “giải cứu” mái tóc chẻ ngọn, khô xơ. Bạn có thể tham khảo theo, hoặc kết hợp các bước hướng dẫn phía trên để tự xây dựng một lịch trình mới phù hợp với bản thân nhé!
Chăm sóc tóc chẻ ngọn hiệu quả sau 1 tuần
Khi chăm chỉ thực hiện đúng các bước chăm sóc cải thiện tóc chẻ ngọn hiệu quả trong một tuần trên đây chắc chắn bạn sẽ có lại mái tóc khỏe mạnh duyên dáng như ngày nào. Những bạn có mái tóc bị chẻ ngọn hãy nhanh chóng thực hiện ngay bí quyết chăm sóc tóc đẹp này ngay tại nhà nhé. Chúc các nàng luôn có mái tóc đẹp ấn tượng nhất trong mắt mọi người và đừng quên đồng hành cùng guu4you.com nhé!
 
 
 

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Từ khóa
Cùng chuyên mục

10 Thói quen xấu khiến mái tóc dài suông mượt của bạn gái trở nên xơ xác gãy rụng

Khi buộc tóc bạn không nên buộc quá chặt bởi đây là nguyên nhân gây gãy, rụng tóc. Ngoài ra, thói quen này cũng khiến tạo ra nếp gấp xấu cho tóc. Buộc tóc thấp, lỏng vừa dễ thương lại vừa không gây ảnh hưởng mái tóc. Ngoài ra, bạn cũng nên buộc bằng dây vải dày, thay vì sử dụng thun buộc tóc.

Xem thêm  

Hồng thạch anh, màu tóc “hot” nhất xuân hè

Hồng thạch anh, màu tóc “hot” nhất xuân hè . Sau trào lưu tóc cầu vồng, tóc dạ quang và tóc denim thì tóc nhuộm hồng thạch anh kết hợp xanh da trời đang "làm mưa làm gió" giới trẻ. So với những năm trước thì hai màu chủ đạo năm nay là hồng...

Xem thêm