728 x 90

Cách lấp đầy sẹo rỗ không cần mài mòn

Cách lấp đầy sẹo rỗ không cần mài mòn
Điều này xuất phát từ nguyên nhân sẹo rỗ là dạng tổn thương sâu do da bị mất tổ chức mô ở bên trong lớp chân bì, tạo ra những khoang trống, kéo lớp da xung quanh sụt lún theo và lõm xuống tùy mức độ. Để bù khuyết, làm đầy những lỗ trống này là điều không dễ dàng.
Share on Google+
Nếu như mụn bình thường dai dẳng và khó chữa thì sẹo rỗ lại càng nặng nề và khó cải thiện hơn gấp nhiều lần. Điều này xuất phát từ nguyên nhân sẹo rỗ là dạng tổn thương sâu do da bị mất tổ chức mô ở bên trong lớp chân bì, tạo ra những khoang trống, kéo lớp da xung quanh sụt lún theo và lõm xuống tùy mức độ. Để bù khuyết, làm đầy những lỗ trống này là điều không dễ dàng.
Cách lấp đầy sẹo rỗ không cần mài mòn
Siêu mài mòn là phương pháp điều trị sẹo có thể gây tổn thương nhiều cho làn da.
2 nguyên tắc cơ bản điều trị sẹo rỗ
Tác động mài mòn, ủi phẳng phần da ngoài bề mặt cho bằng với độ sâu của những vết lõm: đây là phương thức trị liệu sử dụng đầu tích hợp các hạt tinh thể siêu mịn (được cho là kim cương) để “mài đi” lớp da bên trên, làm mỏng da và san phẳng bề mặt sẹo. Tuy nhiên, phương pháp này tạo cảm giác nóng ran, sưng đỏ, có thể gây bỏng da sau khi điều trị. Nếu điều trị không đúng cách, làn da sẽ bị tổn thương sâu hơn, dễ gây sạm nám và nhiều hậu quả khó lường về sau.
Tác động kích thích các mô xơ nằm bên dưới các tầng biểu bì tăng sinh thêm collagen, elastin: để tái tạo, vun cao và lấp đầy dần các vết rỗ. Đây thực chất là phương pháp tạo các tổn thương giả để kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể, buộc cơ thể và làn da phải nhả thêm collagen để bù đắp vào những khoang trống bị thiếu hụt. Phương pháp này an toàn, hiệu quả và khoa học hơn vì đi theo hướng điều trị từ trong ra ngoài, hạn chế tổn thương da cao hơn.
Giải pháp trị sẹo rỗ do mụn an toàn, hiệu quả
Để cải thiện sẹo rỗ đúng cách và an toàn, bạn nên cân nhắc đến việc đầu tư điều trị tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín. Tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury, nguyên tắc điều trị thứ hai với nền tảng kích thích tổn thương và tạo cơ chế tự làm lành của làn da mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này có thể sử dụng sóng ánh sáng laser hoặc dùng các đầu kim vi điểm để điều trị. Trong đó, phương án sử dụng đầu kim vi điểm Intensif là công nghệ điều trị cao cấp, an toàn và hiệu quả tại Dencos Luxury, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.
Cách lấp đầy sẹo rỗ không cần mài mòn
Công nghệ Intensif (giảm 30% chi phí) với nguyên lý điều trị bằng đầu kim vi điểm, có khả năng kích thích tăng sinh collagen, giúp làm đầy mô da từ trong ra ngoài.
Quá trình điều trị sẹo bằng Intensif có sự kết hợp của các đầu kim cực nhỏ với sóng tần số vô tuyến tích hợp bộ nhận diện năng lượng thông minh sẽ tác động một cách nhẹ nhàng và an toàn vào vùng da bị sẹo, không gây bỏng rát. Năng lượng thâm nhập sâu hơn một cách đáng kể vào lớp trung bì sẽ tăng hiệu quả tái tạo da, đồng thời không gây tổn thương, rút ngắn thời gian phục hồi, không gây đóng vảy, tróc mày, giảm nguy cơ tăng sắc tố ở những người da sạm màu.
Tùy mức độ sẹo, hiệu quả cải thiện da có thể xuất hiện từ lần điều trị đầu tiên và đạt kết quả tối ưu sau một vài lần trị liệu tiếp theo. Tình trạng sẹo nhẹ có thể giảm từ 80% đến 90%, sẹo nặng giảm từ 75% đến 85%. Các vết lõm, rỗ trên da sẽ được lấp đầy dần, lỗ chân lông se khít giúp da mặt căng mịn, bớt thô ráp, sần sùi và trở nên tươi tắn, hồng hào hơn. Điều trị sẹo bằng Intensif không có tác dụng phụ, không biến chứng, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị.
Cách lấp đầy sẹo rỗ không cần mài mòn
Làn da trước và sau khi điều trị Intensif có sự khác biệt rõ rệt.