Nội dung
Những cách vuốt gel tạo kiểu tóc nam đẹp
Những cách vuốt gel tạo kiểu tóc nam đẹpTaylor Lautner
(HOCTHUC.com) – Không phải mất quá nhiều thời gian cho việc “làm đẹp”, 3 kiểu tóc được tư vấn dưới đây sẽ khiến cánh đàn ông có được những kiểu tóc ưng ý khi đi chơi, hoặc lịch lãm hơn trong những ngày lễ.
Kiểu cổ điển tạo ngôi Những cách vuốt gel tạo kiểu tóc nam đẹpZac Efron
Bước 1: Làm sạch tóc.
Bước 2: Dùng lô tròn sấy tóc hơi bẻ ra sau và hai bên. Sấy hai bên tóc ra sau. Kiểu này với tóc cứng hay mềm đều có thể dùng gel mềm được. Kiểu này chỉ áp dụng được khi tóc dài từ 5-7cm.
Bước 3: Làm ướt tay, xoa đều hơi ẩm lên bề mặt tóc. Xoa đều gel vào lòng bàn tay, rồi xoa tóc theo chiều như đã sấy. Dùng lòng bàn tay đè tóc xuống, cách da đầu 1cm.
Bước 4: Dùng máy sấy sấy qua một lượt tóc theo chiều đã vuốt, phủ một lượt nhẹ lên tóc. Nếu không muốn tóc bị bay thì vuốt bằng gel cứng hoặc dùng thêm gôm.
Kiểu trẻ trung, hiện đại Những cách vuốt gel tạo kiểu tóc nam đẹpTaylor Lautner
Bước 1: Gội sạch tóc.
Bước 2: Dùng máy sấy để sấy vào điểm mà tóc muốn vuốt dựng, ví dụ muốn tóc dựng ở đỉnh đầu thì sấy tóc ngược lên ra phía sau.
Bước 3: Xoa đều gel ra tay, cách da đầu chừng 1-2cm. Kiểu tóc này dùng gel cứng và phải vuốt nhanh tay để tóc dựng theo ý muốn. Nếu dùng sáp mềm cần phải có thêm gôm để cố định tóc.
Bước 4: Dùng tay thuận nhúm các đầu lọn tóc kéo lên, hoặc bẻ ngang, bẻ chéo để tạo kiểu.

Kiểu không ngôi mái nghiêng
Những cách vuốt gel tạo kiểu tóc nam đẹpKiểu không ngôi mái nghiêng
Bước 1: Gội sạch tóc.
Bước 2: Sấy khô tóc theo chiều xuôi xuống.
Bước 3: Trước khi tạo kiểu cho tóc, làm ướt lòng bàn tay bằng nước và gel (đối với tóc cứng dùng gel số 5, với tóc mềm dùng gel số 2), rồi tạo kiểu theo ý muốn.
Còn bây giờ, mời bạn chia sẻ ý kiến của mình về những gợi ý trên của chúng tôi, qua fanpage của mentoday.net.
Tóc mềm hoặc thưa thì dùng gel mềm hoặc sáp; Tóc cứng nhất thiết phải dùng gel cứng
Tổng hợp
 

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục

10 Thói quen xấu khiến mái tóc dài suông mượt của bạn gái trở nên xơ xác gãy rụng

Khi buộc tóc bạn không nên buộc quá chặt bởi đây là nguyên nhân gây gãy, rụng tóc. Ngoài ra, thói quen này cũng khiến tạo ra nếp gấp xấu cho tóc. Buộc tóc thấp, lỏng vừa dễ thương lại vừa không gây ảnh hưởng mái tóc. Ngoài ra, bạn cũng nên buộc bằng dây vải dày, thay vì sử dụng thun buộc tóc.

Xem thêm