728 x 90 • Thói quen giúp tinh binh khỏe mạnh nhanh nhẹn

  Thói quen giúp tinh binh khỏe mạnh nhanh nhẹn 10

  Một lần xuất tinh có thể chứa 15-150 triệu tinh trùng. Số lượng tinh trùng chênh lệch lớn như vậy thể hiện sức khỏe và lối sống của các quý ông. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Harvard chỉ ra, những quý ông chăm vận động, luyện tập thể thao sẽ có số lượng tinh trùng cao hơn 33% so với người thường ngồi một chỗ. Tập thể dục thúc đẩy chất béo và sản sinh testosterone tự nhiên cho cơ thể.

  CHI TIẾT
 • 7 lỗi sai thường gặp chốn phòng the

  7 lỗi sai thường gặp chốn phòng the 18

  Phụ nữ thích được dụ dỗ. Đó có thể là những lời nói gợi mở kích thích qua điện thoại, qua tin nhắn. Một vài hành vi suồng sã trên cơ thể, hoặc hành động bỡn cợt nơi quán bar. Hãy để người phụ nữ thấy được bạn luôn khao khát và mong muốn cô ấy.

  CHI TIẾT
 • Đời sống tình dục ảnh hướng thế nào khi xem phim khiêu dâm

  Đời sống tình dục ảnh hướng thế nào khi xem phim khiêu dâm 19

  Theo Independent, không thể đánh giá việc xem văn hóa phẩm đồi trụy là hoàn toàn xấu hay hoàn toàn tốt. Thế nhưng, liệu phim cấp 3 có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục hay không?

  CHI TIẾT
 • Ăn nhiều rau củ quả khi sex khiến con người hạnh phúc ?

  Ăn nhiều rau củ quả khi sex khiến con người hạnh phúc ? 24

  Bên cạnh đó, nghiên cứu trên tờ Social Psychological and Personality Science đã theo dõi 371 sinh viên trong 12 tuần rồi đưa ra kết luận "yêu" thường xuyên làm tăng sự tự tin và mức độ hài lòng về bản thân.

  CHI TIẾT