Nội dung
Cách tẩy da chết toàn thân bằng mật ong đơn giản hiệu quả tại nhà mà Guu4you.com giới thiệu các bạn gái trong chuyên mục làm đẹp để có làn da luôn đẹp. làm đẹp tự nhiên cho da có nhiều công thức dưỡng da, tuy nhiên để có một làn da sáng khỏe thì bạn cũng cần loại bỏ những tế bào chết trong da. Để tẩy tể bào chết bằng mật ong cho cả da mặt và toàn thân bạn có thể làm như sau. Cùng xem những bước dưới đây nhé.
Cách tẩy da chết toàn thân bằng mật ong đơn giản hiệu quả tại nhà
– Làm đẹp tự nhiên với mật ong thì đương nhiên bạn cần chuẩn bị mật ong và nhớ cần thêm 1 hộp Baking soda nha. Tiện đây, mình lưu ý với các bạn cách phân biệt baking soda với baking power vì có một số trang hiểu nhầm giữa hai tên gọi này.
– Baking soda tức thuốc muối, hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe và còn là thành phần làm kem đánh răng và còn để rửa rau củ quả. Baking power tức bột nở, có chứa thêm thành phần baking soda trộn cùng một số loại axit khác, dùng để làm bánh.
– Bạn lấy khoảng 3 muỗng mật ong bỏ và 1,5 muỗng bột baking soda trộn đều bột và mật ong.
Cách tẩy da chết toàn thân bằng mật ong đơn giản hiệu quả tại nhà
Cách tẩy da chết toàn thân bằng mật ong đơn giản hiệu quả tại nhà
Cách tẩy da chết toàn thân bằng mật ong đơn giản hiệu quả tại nhà
– Lấy hỗn hợp trên chà lên khắp mặt. Bạn cũng có thể làm hỗn hợp này để tẩy da chết toàn thân. Tẩy tế bào chết sẽ giúp bạn loại bỏ những tế bào chết lưu lại trên da, giúp làn da sáng hơn. Khi tẩy xong tế bào chết, bạn có thể làm đẹp tự nhiên cho da bằng các bí quyết làm đẹp tự nhiên tại nhà mà mình đã chia sẻ ở nội dung trước.
Thật đơn giản phải không các bạn gái. Chúc các bạn gái thành công và có làn da luôn khỏe mạnh.
 
 
 

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Từ khóa
Cùng chuyên mục

Bí quyết trị tàn nhang bằng mật ong hiệu quả nhanh

Sau khi rửa sạch mặt, bạn chỉ cần dùng 2 – 3 muỗng cà phê mật ong nguyên chất trộn với lòng trắng trứng gà thoa đều lên toàn bộ khuôn mặt. Massage nhẹ nhàng ở những vùng có tàn nhang, sau khoảng 15 – 20 phút thì rửa sạch lại mặt bằng nước ấm.

Xem thêm