728 x 90

Cách làm căng da và tạo mặt V-line hiệu quả 99%

Cách làm căng da và tạo mặt V-line hiệu quả 99%
Việc trang điểm cũng không thể giấu hết các khuyết điểm này. Khi quá trình lão hóa diễn ra, các chức năng của làn da dần bị suy giảm, khiến da kém săn chắc với các dấu hiệu dễ nhận biết như nếp nhăn, da chảy xệ, đồi mồi, tàn nhang, rạn da, khô da...
Share on Google+
Nét thanh xuân của chị em nhanh chóng bị bào mòn theo thời gian, kéo theo nỗi ám ảnh lão hóa khi bước vào tuổi xế chiều. Khác với sự lão hóa từ bên trong cơ thể, lão hóa da với những nếp nhăn rất dễ nhận thấy, mất thẩm mỹ và gây phiền muộn. Đặc biệt, các nếp nhăn cứng đầu luôn hiện rõ tại những vị trí nổi bật trên gương mặt như trán, giữa hai chân mày, quanh mắt, miệng và rãnh mũi má. Việc trang điểm cũng không thể giấu hết các khuyết điểm này. Khi quá trình lão hóa diễn ra, các chức năng của làn da dần bị suy giảm, khiến da kém săn chắc với các dấu hiệu dễ nhận biết như nếp nhăn, da chảy xệ, đồi mồi, tàn nhang, rạn da, khô da...
Cách làm căng da và tạo mặt v-line hiệu quả 99
Công nghệ ultra v-lift 4d không xâm lấn.
Tiến bộ về khoa học kỹ thuật cho ra đời những phương pháp làm đẹp ít xâm lấn với hiệu quả cao. Công nghệ Ultra V-lift 4D tiên tiến từ Mỹ được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA (Mỹ) chứng nhận độ an toàn và không biến chứng với người sử dụng.
Cách làm căng da và tạo mặt v-line hiệu quả 99
Các tác dụng của Ultra V-lift 4D.
Ultra V-lift 4D có tác dụng trẻ hóa và xóa bỏ nếp nhăn trên da tương đương với quy trình phẫu thuật có sự can thiệp dao kéo. Điểm khác biệt của công nghệ 4D V-lift là sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao. Với đầu dò mảnh nhỏ thiết kế hình elip, tạo tốc độ sóng siêu âm trung bình từ 0,3 giây đến 2 giây, có khả năng đi sâu tới tầng biểu bì ở mức 3-4,5 mm. Bước sóng ngắn không gây cảm giác đau đớn, quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, không đau rát. Mức nhiệt độ 60 -70 độ C sẽ kích thích collagen và elastin sản sinh, tái tạo với tốc độ nhanh chóng.
Cách làm căng da và tạo mặt v-line hiệu quả 99
Hiệu quả xóa rãnh nhăn vùng má mũi, loại bỏ nọng cằm và tạo mặt v-line với Ultra V-lift 4 D tại Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Doctorskin.
Hiệu quả khác biệt khi nâng cơ xóa nhăn với Ultra V-lift 4D:
Không cần phẫu thuật hay dùng chỉ xâm lấn: không xảy ra những trường hợp sẹo hay kích ứng da.
Tạo mặt V-line thon gọn: sau 60 phút nhờ xóa nọng cằm.
Rãnh nhăn mũi má cứng đầu mờ hẳn: nhờ tác dụng kéo căng cơ mặt của sóng siêu âm hội tụ.
Trẻ lại nhiều tuổi: hiệu quả duy trì từ 24 tháng đến 36 tháng.