728 x 90

Bụng phẳng sau 5 ngày không cần ăn kiêng

Bụng phẳng sau 5 ngày không cần ăn kiêng
Trong cuộc sống hằng ngày có những thói quen tưởng như bình thường nhưng chính nó là thủ phạm gây ra mỡ bụng. Một số nguyên nhân điển hình như tiêu thụ thức ăn chứa chất béo, ăn khuya, uống nhiều bia rượu, ít vận động...
Share on Google+
Bận rộn với công việc, mọi người ngày càng ít vận động hơn, do đó hiện tượng mỡ thừa, béo phì ngày càng tăng, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe.
Bụng phẳng sau 5 ngày không cần ăn kiêng
Mỡ thừa gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
Mờ thừa không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm cho chúng ta thiếu tự tin. Việc lựa chọn trang phục trở thành một việc vô cùng khó khăn. Ngoài ra mỡ bụng còn làm tăng nguy cơ bệnh tật. Trong cuộc sống hằng ngày có những thói quen tưởng như bình thường nhưng chính nó là thủ phạm gây ra mỡ bụng. Một số nguyên nhân điển hình như tiêu thụ thức ăn chứa chất béo, ăn khuya, uống nhiều bia rượu, ít vận động...
Cách hạn chế mỡ bụng
Tránh xa thức ăn chứa nhiều chất béo: các loại thức ăn nhanh, đóng hộp chứa hàm lượng đường và chất gây béo phì cao. Bạn nên ăn nhiều rau, trái cây và có chế độ ăn hợp lý.
Bụng phẳng sau 5 ngày không cần ăn kiêng
Rượu bia gây mỡ bụng và chức năng gan yếu
Hạn chế bia rượu: nạp quá nhiều cồn vào cơ thể sẽ không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là gan. Nếu chức năng gan hoạt động không tốt sẽ làm chậm quá trình đốt cháy chất béo và dễ có nguy cơ mắc phải các chứng bệnh về gan.
Massage bụng: dùng 2 bàn tay chà lại với nhau khoảng 15-20 giây rồi xoa bụng theo vòng tròn khoảng một phút, nên thường xuyên thực hiện thao tác này sau khi ăn hoặc ngồi lâu.
Tăng cường vận động: ở văn phòng, có thể bạn nên ngừng đi thang máy mà hãy đi thang bộ để vận động thêm.
Uống nhiều nước: mỗi ngày cần uống ít nhất 2 lít nước.
Giải pháp giảm nhanh mỡ bụng
Nhiều người luyện tập thể thao, ăn kiêng khổ sở nhưng vẫn không giảm được cân nặng như ý. Nếu muốn giảm nhanh mỡ bụng bạn có thể tìm đến những phương pháp giảm cân hiện đại như Cavi-Lipo. Công nghệ Cavi-Lipo giúp giảm từ 10-20 cm vòng 2 chỉ trong một lần điều trị và không tái mỡ. Công nghệ này không trải qua phẫu thuật, không phẫu thuật, an toàn với sức khỏe. Bạn có thể thấy hiệu quả sau 5-7 ngày điều trị.
Bụng phẳng sau 5 ngày không cần ăn kiêng
Cavi-Lipo mang lại hiệu quả rõ rệt sau một liệu trình. 
Cavi-Lipo sử dụng sóng siêu âm kép, với sóng hội tụ 25 KHz tạo hiệu ứng bong bóng chân không cho phép tác động vào bên trong lớp mỡ rộng và sâu, để nhũ tương hóa, phân mảnh chất béo (biến mỡ thành dạng sữa) ngay cả những mô mỡ nằm xen kẽ trong ma trận mô liên kết cũng bị nhũ tương hóa. Hút mỡ bụng không qua phẫu thuật được nhiều người yêu thích bởi tính an toàn và hiệu quả cao.