728 x 90

Tuyệt chiêu giúp vòng 3 đẹp như Jennifer Lopez

Tuyệt chiêu giúp vòng 3 đẹp như Jennifer Lopez
Quan trọng không kém là chất béo, phải đảm bảo cơ thể được cung cấp đúng nguồn chất béo tự nhiên từ cá hồi, dầu ô liu, các loại hạt…
Share on Google+
squat là bài tập số một để cải thiện vòng 3. Tuy nhiên, theo Thạch Thảo squat không phải là một bài tập thần kỳ chỉ cần luyện là vòng 3 đột nhiên nảy nở mà cần nhiều yếu tố khác nữa. Cô gái Sài Gòn gợi ý những bí quyết có thể áp dụng thường ngày để sở hữu vòng 3 như ý:
Dinh dưỡng:
Thực hiện “ăn đúng” bởi chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ đến cơ thể. "Để có vòng 3 như ý thì phải có một chế độ ăn uống như ý và thay đổi thực đơn sớm ngày nào thì mơ ước sở hữu vòng 3 như Jennifer Lopez sẽ thành hiện thức sớm ngày đó", cô gái đúc kết.
Kinh nghiệm của Thảo là vòng 3 được cấu tạo từ cơ và mỡ, để nảy nở săn chắc cần thêm “cơ”, tức bổ sung protein trong bữa ăn như ức gà, thịt bò nạc, lòng trắng trứng, ức gà tây… Quan trọng không kém là chất béo, phải đảm bảo cơ thể được cung cấp đúng nguồn chất béo tự nhiên từ cá hồi, dầu ô liu, các loại hạt…
Tuyệt chiêu giúp vòng 3 đẹp như jennifer lopez
Ảnh: T.T
Luyện tập:
Vòng 3 được cấu tạo từ 3 nhóm cơ khác nhau gồm glutes maximus, glutes medius và glutes minius. Nếu muốn vòng 3 nảy nở, cần tập trung xây dựng cơ của 3 nhóm này bằng cách tập thể dục 2-3 lần một tuần. Sau khi tập phải nghỉ ngơi và ăn uống để “nuôi cơ”, khi đó cơ mông mới phục hồi và phát triển.
Ngoài những lúc tập luyện , hằng ngày ngồi làm trong văn phòng hay nấu ăn, trông con hay đi chơi, Thảo tranh thủ kết hợp thực hiện những động tác cho vòng 3 săn chắc. Cách của cô là:
- Khi ngồi làm việc, siết chặt cơ mông và giữ trong 2 giây, thực hiện động tác này bất cứ khi nào bạn có thể.
- Đang dọn dẹp nhà cửa, khi bạn cúi xuống nhặt đồ vật trên sàn, hãy thực hiện nó như động tác squat.
- Tranh thủ đi thang bộ mọi lúc, đây là một trong những bài tập rất tốt cho cơ mông.
- Khi vui chơi cùng các con, hãy chơi hết mình với những trò nhảy cao, bật xa và cố gắng đáp về vị trí squat, tức tư thế ngồi xổm, chân đặt vuông góc.
- Đang ngồi và chuẩn bị đứng dậy, hãy vòng chéo hai tay trước ngực, hai bàn tay chạm hai vai, lưng thẳng, siết chặt cơ đùi và mông sau đó từ từ đứng dậy, thực hiện 2-3 lần động tác này rồi bạn có thể đứng dậy đi làm việc của mình.
- Tranh thủ thực hiện squat, lunge hoặc đá chân sau khi đang chờ máy in tài liệu, đợi fax, nói chuyện điện thoại… mọi lúc mọi nơi có thể.
Các bài tập cho vòng 3 căng nẩy, đốt cháy mỡ thừa:
 
 Như Mây