728 x 90

Bí quyết trẻ mãi của ‘cô dâu hoàng tộc’ Kate Middleton

Bí quyết trẻ mãi của ‘cô dâu hoàng tộc’ Kate Middleton
Đam mê hoạt động ngoài trời: Bất cứ ai đặt câu hỏi về chế độ tập luyện của Kate, cô đều nhấn mạnh bản thân chỉ tập luyện và thư giãn ngoài trời hơn là đến phòng tập thể dục. Môn thể thao yêu thích nhất của cô là chạy bộ và chèo thuyền.
Share on Google+
Nữ công tước xứ Cambridge thường xuyên xuất hiện trước công chúng và trên truyền hình nên cô hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe và vẻ bề ngoài của mình. Cô nói rằng không ai khỏe đẹp mãi theo thời gian nếu không có chế độ phù hợp cho riêng mình. Dưới đây là những bí quyết khỏe đẹp của Công nương Anh được đăng tải trên trang Healthyceleb.
Bí quyết trẻ mãi của cô dâu hoàng tộc kate middleton
Kate bên Hoàng tử William và các con. Ảnh: Healthyceleb
Chế độ tập luyện
Đam mê hoạt động ngoài trời: Bất cứ ai đặt câu hỏi về chế độ tập luyện của Kate, cô đều nhấn mạnh bản thân chỉ tập luyện và thư giãn ngoài trời hơn là đến phòng tập thể dục. Môn thể thao yêu thích nhất của cô là chạy bộ và chèo thuyền. 
Tập cường độ cao tại phòng gym: Ngoài tham gia các hoạt động ngoài trời, cô vẫn tham gia các buổi tập luyện ở phòng gym. Nữ công tước xứ Cambridge không hề ngại ngần trước bất cứ bài tập khó nào. Kate sử dụng rất nhiều trọng lượng trong các bài tập cardio, thậm chí cô còn nâng tạ. Cô cũng kết hợp với squats và các bài chống đẩy. Chính vì tập luyện với cường độ cao mà cô giữ được dáng vẻ săn chắc, gợi cảm.
Bơi và trượt tuyết: Đây là những thú tiêu khiển trong kỳ nghỉ của Kate. Những môn thể thao lành mạnh này thường được "cô dâu hoàng tộc" lựa chọn khi có kỳ nghỉ đến những ngọn núi tuyết trắng hay đến Ai Cập. Trượt tuyết có thể làm tiêu tốn 1.400 calo một giờ, trong khi bơi lội làm tăng khả năng chịu đựng và sự nhịp nhàng của cơ thể.
Bí quyết trẻ mãi của cô dâu hoàng tộc kate middleton
Kate chơi boxing. Ảnh:  Healthyceleb.
Tập yoga và boxing xả stress: Thường xuyên tham gia hội nghị, gặp gỡ nhiều người, áp lực công việc đã ảnh hưởng phần lớn đến sức khỏe của Kate, đặc biệt là sức khỏe tâm thần. Chính vì vậy, Kate đã lựa chọn yoga để xoa dịu cơ thể và tâm hồn mình. Các Asanas trong yoga giúp giải phóng axit lactic và phân phối oxy đi khắp cơ thể. Nó làm giảm stress và giúp lấy lại tinh thần, phong thái tự tin cho Công nương Anh. Ngoài ra, cô còn tham gia các bài tập tâm boxing và đã từng đấm bốc với Duke McKenzie - một người ba lần vô địch thế giới võ sĩ quyền Anh. 
Kế hoạch ăn uống
Kate ghét ăn kiêng: Kate là một trong số ít nhân vật nổi tiếng của hoàng gia không có huấn luyện viên cá nhân hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Cô có kế hoạch chế độ ăn uống bình thường và khỏe mạnh mà không cần đến tư vấn một chuyên gia dinh dưỡng. Đặc biệt, cô không quá khắt khe trong việc ăn uống của mình. Cô vẫn ăn những gì mình thèm như trứng, xúc xích và kem cùng với trái cây sấy khô, bột yến mạch và khoai tây chiên. Nhưng tất cả đều có chừng mực bởi cô luôn lắng nghe cơ thể mình để biết điểm dừng.  
Khẩu phần ăn: Theo Kate, một chế độ ăn uống lành mạnh là có thực phẩm tươi ngon, bao gồm thịt nạc, hải sản và rất nhiều các loại rau. Cô tin rằng những thực phẩm này sẽ cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết theo yêu cầu của cơ thể. Cô cũng thích ăn món đậu, rau trộn và trái cây. Cô coi chúng như đồ ăn nhẹ vào buổi tối để giữ tươi trẻ.
Theo chế độ ăn Dukan sau sinh: Sau sinh, nữ công tước xứ Cambridge nhanh chóng lấy lại vóc dáng nhờ chế độ ăn kiêng Dukan. Chế độ ăn kiêng Dukan là chế độ ăn giàu chất đạm, được thiết lập bởi chuyên gia dinh dưỡng và ẩm thực người Pháp, tiến sĩ Pierre Dukan. Chế độ ăn uống này bao gồm bốn giai đoạn: Tấn công, dạo chơi, củng cố và ổn định.
Lê Nga