Nội dung
Kiểu tóc nam đẹp mà guu4you.com muốn chia sẻ đến các chàng trai trong năm 2016 này. Đầu tiên trong số 3 mẫu tóc có thể trông giống nhau như để dài phần giữa, ngắn hai bên và phía sau gáy. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho chàng trai muốn thay đổi trong các phong cách khác nhau. Tiếp theo, một bản cập nhật về kiểu tóc undercut hứa hẹn tạo xu hướng tóc cho năm 2016, mái tóc ngắn linh hoạt luôn phù hợp với nhiều style.

Hãy cùng guu4you.com đi xem 5 kiểu tóc nam đẹp đang làm mưa làm gió trong mùa thời trang tóc 2016 này nhé.

Tóc bóng mượt được xuất hiện nhiều trên thảm đỏ bởi các ngôi sao nổi tiếng. Nếu bạn để tóc theo kiểu này, sử dụng lược chải ngược tất cả ra phía sau theo đường chéo hoặc đường ngang. Với bộ tóc này thông thường người sở hữu thay đổi nó bằng cách thay đổi độ cao mái tóc. Phù hợp cho mái tóc dày hoặc trung bình.
5 kiểu tóc nam gây bão năm 2016
5 kiểu tóc nam gây bão năm 2016
5 kiểu tóc nam gây bão năm 2016
2. Mái tóc slick mềm đầy quyến rũ lôi cuốn
Mái tóc mượt mà có độ dày vừa phải và độ dài của phần tóc ở bên mái và phía sau lớn hơn kiểu tóc slicked back. Mang tới cái nhìn nhẹ nhàng hơn, điều này không có nghĩa bạn để cho tóc bù xù và lộn xộn không theo đường lối.
5 kiểu tóc nam gây bão năm 2016
5 kiểu tóc nam gây bão năm 2016
3. Mái tóc Forward Fringe (phần mái đổ về phía trước) lãng tữ
Trái ngược lại hoàn toàn với mái tóc vuốt gel chải ngược, kiểu tóc này tạo cảm giác tự nhiên với phần mái buông xuống chạm phần trán. Đây là xu hướng từ những năm 90 này đang từ từ trở lại. Không phải style với phần tóc mái trước trán có độ mỏng như của nam diễn viên “Ở nhà một mình” -Macauley Culkin, thay vào đó kiểu tóc này hiện đại và nam tính hơn. Cho phần tóc hai bên mai ngắn dần về phía sau.
5 kiểu tóc nam gây bão năm 2016
4. Undercut fade
Kiểu tóc này đem lại cho các chàng trai sự tiện lợi trong việc vệ sinh cá nhân. Tóc sẽ phát triển đều giúp bạn cách dễ dàng khi bạn sẵn sàng thực hiện một sự thay đổi mới về kiểu tóc.
Hai bên mai được cạo kỹ lưỡng là đặc trưng của kiểu đầu này, chỉ để phần tóc phía đỉnh đầu dài. Tạo nên sự tương phản giữa màu sắc phía đỉnh đầu nhạt dần về phía gáy vì độ mỏng tóc giảm rõ rệt.
5 kiểu tóc nam gây bão năm 2016
5 kiểu tóc nam gây bão năm 2016
5. Long Crew Cut tuyệt đẹp đầy phong cách
Là phiên bản của kiểu tóc lấy cảm hứng từ quân đội. Đường cắt được xác định rõ ràng, kiểu tóc độc đáo chỉ có một phần tóc dài trên phần đỉnh đầu. Mái tóc mát mẻ này có thể thay đổi đa dạng khi bạn để nó lộn xộn hoặc vuốt gel ra phía sau hoặc để dựng.
5 kiểu tóc nam gây bão năm 2016
5 kiểu tóc nam gây bão năm 2016
Dựa trên sự tìm kiếm của đấng mày râu mà guu4you.com tìm hiểu nghiên cứu. 5 kiểu tóc nam đẹp trên đây được ưa chuộng nhất trong năm 2016 và hứa hẹn sẽ vẫn tiếp tục gây bão hơn nữa. Đây cũng là gợi ý cho chàng khi chọn một kiểu tóc cho dịp lễ đầu năm hay cho mùa thời trang tóc. Chúc các chàng trai luôn đẹp.
 
 

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Từ khóa
Cùng chuyên mục

Kiểu tóc lịch lãm, nam tính cho chú rể ngày cưới

Tóc hất mái là kiểu tóc nam đẹp khá phổ biến mà các chú rẻ hay lựa chọn trong ngày trọng đại của mình. Mẫu tóc này giúp chú rể trong khỏe khoắn nam tính mạnh mẽ hơn. Đặc biệt mẫu tóc giúp chú rể trông cao hơn khi sở hữu chiều cao khiêm tốn và rất hợp với cô dâu mặc váy cưới hiện đại, trẻ trung.

Xem thêm