Nội dung
 
Kiểu tóc hớt nam đẹp 2016 phù hợp với mọi khuôn mặt mà guu4you.com muốn chia sẻ đến các chàng trai trong mùa thời trang tóc 2016 này. Mỗi người đàn ông khác nhau lại sở hữu các dạng khuôn mặt khác nhau, phần lớn đều muốn tạo ấn tượng với dạng khuôn mặt góc cạnh, nam tính, vuông vức.
Để đạt được hình dạng lý tưởng này, khuôn mặt dài thì cần ngắn bớt, mặt to thì cần kéo dài và góc cạnh sẽ yêu cầu mái tóc hoàn hảo hơn. guu4you.com chúng tôi xin giới thiệu về các dạng khuôn mặt và các style tóc phù hợp nhất cho các chàng.
1.Khuôn mặt bầu dục
Được coi là lý tưởng cho phụ nữ, nhưng lại không hoàn toàn quá tốt cho nam giới. Khuôn mặt oval phù hợp với bất cứ kiểu tóc nào thuộc dạng dài, bởi nó mang lại tỷ lệ cân bằng tốt nhất cho khuôn mặt.
Những kiểu tóc nam phù hợp với mọi khuôn mặt năm 2016
Điều duy nhất bạn cần tránh khi để tóc cho mặt bầu dục là độ dài của tóc nếu kiểu tóc mà bạn để quá dài dễ biến mặt oval trở thành khuôn mặt tròn. Mặt bầu dục cho phép bạn linh hoạt trong các kiểu tóc dù là dài hay ngắn.

Chọn mua sản phẩm quần áo nam thời trang tại 4MEN(R)
2. Mặt hình chữ nhật
Những kiểu tóc nam phù hợp với mọi khuôn mặt năm 2016
Với khuôn mặt vuông bạn cũng có thể chọn kiểu tóc uốn gợn sóng để ngang trán và phủ thái dương.
Những kiểu tóc nam phù hợp với mọi khuôn mặt năm 2016
Hình dạng khuôn mặt này hơi dài hơn so với mặt dạng bầu dục. Với dạng mặt chữ nật, bạn tránh dùng các kiểu tóc quá ngắn vì điều này làm nổi bật chiều dài của khuôn mặt. Nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt dạng này, tôi khuyên bạn nên sử dụng các style tóc có độ dài vừa phải hai bên nhưng cũng không để quá dài phần giữa.
3. Mặt vuông tăng sực góc cạnh cá tính
Những kiểu tóc nam phù hợp với mọi khuôn mặt năm 2016
Chàng trai sở hữu khuôn mặt này được coi là mang vẻ đẹp mạnh mẽ và nam tính. Một đường viền phía hàm dưới quyết định tới khuôn mặt vuông, và giống như mặt Oval, chúng phù hợp với nhiều style tóc. Tóc ngắn sẽ là tốt nhất để tăng sự góc cạnh, cá tính trên khuôn mặt – tất cả phụ thuộc và bạn muốn khuôn mặt hay mái tóc là điểm thu hút chính.
Đây là những kiểu hớt tóc trên sẽ đem lại sự nam tính cho các quý ông hơn bao giờ hết, nếu bạn đang có ý định thay đổi kiểu tóc thì đây là những kiểu tóc cần cho bạn đấy. Các quý ông hãy chọn cho mình kiểu tóc đẹp nhất để làm trong năm 2016 nhé. Luôn ủng hộ chúng tôi nhé :)).
 
 
 

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Từ khóa
Cùng chuyên mục

Kiểu tóc lịch lãm, nam tính cho chú rể ngày cưới

Tóc hất mái là kiểu tóc nam đẹp khá phổ biến mà các chú rẻ hay lựa chọn trong ngày trọng đại của mình. Mẫu tóc này giúp chú rể trong khỏe khoắn nam tính mạnh mẽ hơn. Đặc biệt mẫu tóc giúp chú rể trông cao hơn khi sở hữu chiều cao khiêm tốn và rất hợp với cô dâu mặc váy cưới hiện đại, trẻ trung.

Xem thêm