Nội dung
Với một tín đồ thời trang nam trẻ tuổi hiện đại, phong cách ăn mặc mang hơi hướm năng động thể thao, thường rất được ưu tiên để định hình cho style thời trang của mình.

Với khá nhiều cách phối đồ nam để xây dựng phong cách thể thao năng động, bạn có thể thoải mái chọn lựa cho mình nhiều vẻ ngoài khác nhau để định hình mỗi khi xuống phố. Khi phối đồ, hãy ưu tiên chọn lựa các item thời trang có chất liệu cotton, nỉ và denim, như áo thun cổ tròn, thun oversize, áo tank-top, quần short, jeans wash rách và cả jeans xoắn gấu để mix&match.

Ngoài ra, với phong cách thời trang thể thao năng động, thì những đôi giày sneaker và slip-on cũng cần luôn có mặt đầy đủ trong tủ đồ của bạn. Bởi đây đều là những kiểu giày vừa có sự thoải mái, vừa dễ phối đồ, và quan trọng hơn cả, là nó thực sự năng động như chính phong cách mà bạn mong muốn có được.

Dưới đây là 5 cách phối đồ nam cực năng động giúp chàng xây dựng phong cách thể thao. Cùng Disfs chọn lựa set đồ phù hợp và thay đổi phong cách thời trang nổi bật hơn.

#1 Năng động với thun oversize phối quần short thun cùng giày sneaker
Xây dựng phong cách thể thao với 5 cách phối đồ namNguồn: instagram.com
Xây dựng phong cách thể thao với 5 cách phối đồ namNguồn: instagram.com
#2 Đậm chất thể thao với quần trackpant hoặc jogger phối cùng áo tank-tops
Xây dựng phong cách thể thao với 5 cách phối đồ namNguồn: instagram.com
#3 Diện tank-tops cực năng động với quần short thun cùng giày sneaker
Xây dựng phong cách thể thao với 5 cách phối đồ namNguồn: instagram.com
#4 Hay phá cách cùng set đồ phối áo thun hoặc sweatshirt (áo nỉ) với short thun và quần tất nam
Xây dựng phong cách thể thao với 5 cách phối đồ nam
>>> Bạn đang tìm thắt lưng nam da thậtví da namcà vạt hãy đến ngay 4menshop để tha hồ chọn lựa những mẫu thời trang hiện đại uy tín nhất hiện nay.

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục

Phối đồ với quần tây nam như thế nào tự tin

Người ta thường nói chọn được quần áo đẹp đã khó nhưng mix làm sao cho đẹp lại càng khó gấp vạn lần. Đặc biệt đối với cánh mày râu không thể chăm chút cẩn thận cho từng món đồ của mình. Quần tây được xem là tuyên ngôn của những quý ông lịch lãm, là item không thể thiếu đối với các chàng trai

Xem thêm  

Cách phối áo sơ mi nam đẹp cho cả tuần thoải mái

Sơ mi trắng luôn là trang phục lúc nào cũng có trong tủ áo của các chàng. Hãy bắt đầu một tuần mới với nhiều năng lượng bằng một chiếc áo sơ mi trắng cổ điển, tay dài và cổ kiểu truyền thống cùng với quần tây đen hoặc sáng màu sẽ giúp bạn trở nên tràn đầy năng lượng hơn.

Xem thêm