Nội dung
Người ung thư còn sống 20 ngày trở về từ cõi chết

Sau khi đọc được bài viết này, tất cả mọi người sẽ vui mừng khi biết rằng, một người phụ nữ đã chiến thắng căn bệnh ung thư tuyến nội tiết (ung thư tuyến giáp) mà bác sĩ tuyên bố rằng cô chỉ còn sống không quá 20 ngày.

Ung thư là căn bệnh nguy hiểm có thể cướp đi mạng sống của bất kỳ ai từ già trẻ, lớn bé cho đến người đang vô cùng khỏe mạnh. Môi trường sống ô nhiễm, thói quen xấu trong sinh hoạt, chế độ ăn không hợp lý và yếu tố di truyền là nguyên nhân khiến ung thư ngày càng gia tăng.
Người ung thư còn sống 20 ngày trở về từ cõi chết
Ung thư có thể bất ngờ cướp đi hy vọng của bất kì ai.
Theo y học, hiện nay có hai phương pháp điều trị ung thư là hóa liệu và xạ trị, gây nhiều đau đớn và tốn kém cho người bệnh nhưng kết quả không mấy khả quan vì không chỉ tiêu diệt tế bào xấu, phương pháp này khiến các tế bào khỏe mạnh cũng bị ảnh hưởng.
Tuy nhiên, sau khi đọc được bài viết này, tất cả mọi người sẽ vui mừng khi biết rằng, một người phụ nữ ở Liên bang Bosnia và Herzegovina đã chiến thắng căn bệnh ung thư tuyến nội tiết mà bác sĩ tuyên bố rằng cô chỉ còn sống không quá 20 ngày.
Người ung thư còn sống 20 ngày trở về từ cõi chết
Cô đã chiến thắng ung thư tuyến nội tiết mà không cần xạ trị hay hóa trị.
Công thức thần kỳ khiến các tế bào ung thư bị tiêu diệt, bảo vệ các tế bào khỏe mạnh của người phụ nữ trên chỉ bao gồm 2 loại nguyên liệu là mật ong và gừng. Phương pháp này giúp cô hồi phục trong thời gian rất ngắn và không hề gặp phải bất kỳ đau đớn nào. Bạn sẽ khá bất ngờ khi biết rằng người phụ nữ ngày chỉ uống công thức dưới đây để “đi từ cõi chết trở về” mà không cần hóa trị hoặc phẫu thuật đau đớn gì cả.
Nguyên liệu
- 2 nhánh gừng lớn, mỗi nhánh 5-7cm.
- 400ml mật ong nguyên chất.
Người ung thư còn sống 20 ngày trở về từ cõi chết
Hỗn hợp gồm mật ong và gừng.
Thực hiện
Bước 1: Gừng tươi rửa sạch, cạo vỏ và giã nát thành từng mảng nhỏ hoặc dùng máy xay nhuyễn.
Bước 2: Trộn gừng với mật ong đã chuẩn bị sẵn rồi cho vào một lọ thủy tinh, đậy nắp kín.
Cách uống
Mỗi ngày bạn nên uống 3-4 lần, mỗi lần 1 muỗng canh (muỗng ăn cơm).
Tuy nhiên, có một điểm bạn cần phải lưu ý đó chính là không được sử dụng muỗng kim loại, thay vào đó là muỗng gỗ hoặc gốm sứ đều được. Đây là lời khuyên của người phụ nữ đã áp dụng thành công cách này.
Người ung thư còn sống 20 ngày trở về từ cõi chết
Bạn hãy uống 3-4 lần mỗi ngày.
Chỉ sau một vài ngày bạn sẽ nhận thấy những tác động đầu tiên đến cơ thể và thật sự khỏi bệnh nhờ công thức trên. Phương pháp này hoàn toàn tự nhiên, an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe, vậy tại sao bạn không thử ngay hôm nay.

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục

Lý do cần chăm sóc đôi chân của bạn

Lý do cần chăm sóc đôi chân của bạn. Đôi chân của bạn, theo đúng nghĩa đen, là nền tảng của cơ thể của bạn. Đã là nền tảng của một cấu trúc thì cần phải mạnh mẽ, do vậy, đôi bàn chân...

Xem thêm  

Những thực phẩm giúp xoa dịu cơn đau

Những thực phẩm giúp xoa dịu cơn đau. Chắc chắn việc phụ thuộc vào những viên thuốc giảm đau bất cứ lúc nào cảm thấy khó chịu không phải là giải pháp tốt cho cơ thể của bạn. Một số loại...

Xem thêm  

Bé 2 tháng tuổi bị viêm ruột hoại tử vì điều này

Bé 2 tháng tuổi bị viêm ruột hoại tử vì điều này. Tâm lý sợ con chưa đủ no, sợ sữa pha loãng con không đủ chất, nên nhiều mẹ khi cho con ăn đã pha tỉ lệ sữa nhiều hơn nước. Điều này tưởng chừng không ảnh hưởng gì, nhưng thật ra rất nguy hiểm...

Xem thêm