728 x 90 • Hết ngay lập tức viêm xoang với hỗn hợp này

  Hết ngay lập tức viêm xoang với hỗn hợp này 8

  Cải ngựa đã được sử dụng như một phương thuốc dân gian trong nhiều thế kỷ. Nó là một loại rau củ có một số đặc tính chữa bệnh rất tốt. Cải ngựa có chứa tinh dầu dễ bay hơi, đặc biệt là dầu mù tạt, thuộc tính kháng khuẩn mạnh. Ngoài ra, cải ngựa còn giàu vitamin C, canxi, kali, magiê, phốt pho, glutamine, glucose, phèn và các loại dầu thiết yếu.

  CHI TIẾT
 • Thiếu nữ chỉ còn sống được 2 năm vì ăn mãi một món yêu thích !

  Thiếu nữ chỉ còn sống được 2 năm vì ăn mãi một món yêu thích ! 6

  Hàng ngày, sau khi tan học cô đều ghé vào quán nướng để thưởng thức món ăn mình yêu thích, khi thì đi cùng nhóm bạn, khi thì đi một mình. Có những hôm, Tiểu Văn còn không ăn cơm mà chỉ ăn đồ nướng, coi nó như là món ăn chính trong bữa ăn hàng ngày. Một hôm Tiểu Văn phát hiện bụng của mình tự nhiên to ra, giống như là mang thai, điều này khiến cô vô cùng hoảng sợ. Cô liền đến bệnh viện kiểm tra và phát hiện bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối mà nguyên nhân gây ra chính là đồ nướng.

  CHI TIẾT
 • Những dấu hiệu đơn giản nhận diện u nang buồng trứng

  Những dấu hiệu đơn giản nhận diện u nang buồng trứng 15

  Kể cả khi ăn ít đi, phụ nữ bị u nang buồng trứng vẫn thường cảm thấy nhanh no. Đó là do áp lực của u nang lên bụng, chúng gây cảm giác giống như khi gặp vấn đề khó tiêu.

  CHI TIẾT
 • 2 thói quen đàn ông nên bỏ ngay nếu không muốn vợ bị ung thư vú

  2 thói quen đàn ông nên bỏ ngay nếu không muốn vợ bị ung thư vú 18

  Đã 7 năm từ sau sinh cậu con trai thứ 7, ngày nào chị cũng làm bạn với viên tránh thai thành thói quen không bao giờ quên. Bác sĩ nghi ngờ có khả năng chị lạm dụng thuốc tránh thai quá nhiều.

  CHI TIẾT