728 x 90

Cách tránh rủi ro khi phẫu thuật nâng mũi

Cách tránh rủi ro khi phẫu thuật nâng mũi
Câu nói “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết cách làm đẹp" trở thành động lực cho nhiều người làm đẹp.
Share on Google+
Đầu mũi bị bóng đỏ, lệch sống mũi, mũi cong vẹo là thảm họa nâng mũi mà nhiều chị em vô tình gặp phải.
Tiền mất, tật mang
Câu nói “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết cách làm đẹp " trở thành động lực cho nhiều người làm đẹp. Ý thức được điều đó, càng ngày, chị em lại càng chú trọng tới việc chăm chút cho nhan sắc bản thân. Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cũng nhanh chóng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của phái đẹp. Một trong những dịch vụ thẩm mỹ phổ biến, được nhiều chị em lựa chọn là nâng mũi S-line. Ai cũng mong muốn chiếc mũi thấp tẹt, hếch sẽ nhanh chóng trở nên thanh tú nhưng lại mong mức chi phí phải thật rẻ, vì thế không ít người vô tình chọn phải các địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín. Sau khi phẫu thuật, chị em hoang mang bởi các biến chứng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi hay mũi bị cong vẹo, sưng viêm…
Cách tránh rủi ro khi phẫu thuật nâng mũi
Phẫu thuật ở các địa chỉ thiếu uy tín, chiếc mũi của bạn có thể trở thành thảm họa.
Chiếc mũi phẫu thuật hỏng không chỉ đánh mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe chị em. Để tránh sai lầm thêm một lần nữa, chị em cần phải nghiên cứu kỹ trước khi quyết định chỉnh sửa lại chiếc mũi hỏng.
Lựa chọn phẫu thuật nâng mũi an toàn
Các chuyên gia phẫu thuật nâng mũi cho biết nguyên nhân dẫn đến chiếc mũi sau phẫu thuật không như ý có thể xuất phát từ 3 yếu tố: chất độn nâng mũi không tương thích với cơ thể, tay nghề bác sĩ và phương pháp nâng mũi không phù hợp.
“Điểm mấu chốt là bác sĩ phải biết chính xác nguyên nhân mũi hỏng để có phương pháp chỉnh sửa phù hợp. Nếu sống mũi bị lệch thì phải tháo bỏ chất độn và thiết kế lại dáng mũi mới chuẩn dáng S-line hay nếu mũi bị bóng đỏ do da đầu mũi quá mỏng thì phải kiểm tra lại sụn nâng mũi và bọc sụn đầu mũi, tạo dáng mũi chữ S như mong muốn", thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Minh Tuấn - chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi chia sẻ.
Cách tránh rủi ro khi phẫu thuật nâng mũi
Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Minh Tuấn trong một buổi giới thiệu về phương pháp nâng mũi S-line với khán giả truyền hình.
Để sửa mũi phẫu thuật hỏng khiến chúng không còn là thảm họa, chị em nên tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng, tham khảo lời khuyên của bạn bè, đồng nghiệp để có sự đánh giá, sàng lọc và lựa chọn một địa chỉ uy tín.
Cách tránh rủi ro khi phẫu thuật nâng mũi
Phương Trâm đã có lựa chọn đúng đắn khi nâng mũi S line và cắt mắt hai mí tại Viện thẩm mỹ quốc tế V.I.P.
Việc chị em chọn được phương pháp nâng mũi mới quyết định 30% thành công của ca nâng mũi, 70% nằm ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín với bác sĩ có tay nghề cao, đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật, Bạn không nên không ham giá rẻ hay nhẹ dạ trước những lời quảng cáo của các cơ sở thiếu uy tín hoạt động không phép.