728 x 90

Xinh đẹp với kiểu tóc ngắn ép cụp của sao Hàn

Xinh đẹp với kiểu tóc ngắn ép cụp của sao Hàn
Đây là một điểm cộng cho kiểu tóc đáng yêu này bởi không phải kiểu tóc nào cũng có thể dễ dàng kết hợp với các kiểu tóc mái.
Share on Google+
 
kiểu tóc ngắn ép cụp đẹp hè 2016 sao kpop hàn quốc là kiểu tóc mang lại vẻ đẹp năng động, trẻ trung, quyến rũ và duyên dáng cho các bạn gái.
Hãy cùng guu4you.com tham khảo những mẫu tóc ngắn ép cụp hàn quốc tuyệt đẹp cho năm 2016 cho bạn gái này nhé.
Xinh đẹp với kiểu tóc ngắn ép cụp của sao hàn
Đâu chỉ tóc dài mới có thể điệu đà tóc ngắn ép cụp hàn quốc chưa khi nào lỗi mốt
Nếu như những lọn xoăn bồng bềnh đang làm mưa làm gió trong thời trang tóc thì tóc ngắn ép cụp chưa khi nào chịu lép vế bởi vẻ đẹp đặc biệt và vô cùng năng động. Một đặc điểm dễ nhận thấy nhất của mốt tóc này là mái tóc được ép cụp vào trong tạo sự mềm mại chứ không thẳng đơ như style tóc ép truyền thống thường gây sự nhàm chán.
Trước khi ép cụp, tóc sẽ được tỉa bằng chân tóc hoặc tỉa theo lớp tùy vào cá tính của mỗi người. Khi mà phần chân tóc được uốn cụp vào nếp thì sẽ tạo nên độ bồng bềnh nhất định và cho ta cảm giác như là mái tóc của mình dày dặn hơn.
Xinh đẹp với kiểu tóc ngắn ép cụp của sao hàn
Tóc ngắn ép cụp khiến bạn trẻ trung, năng động hơn
Kiểu tóc ngắn ép cụp này không kén gương mặt như mọi người vẫn lầm tưởng mà ngược lại có thể phù hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt. Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt trái xoan thì đây hẳn là kiểu tóc dành riêng cho bạn và nếu bạn lo lắng khuôn mặt bầu bĩnh của mình sẽ càng tròn hơn với tóc ngắn ép cụp thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé bởi khuôn mặt bầu bĩnh của bạn sẽ càng trở nên hài hòa và đáng yêu hơn với style tóc ngắn dễ thương này.
Một điểm cộng nữa cho mái tóc ngắn đó là bạn sẽ không mất quá nhiều công sức cho việc dưỡng tóc như đối vỡi kiểu xoăn dài sóng nước, vừa tiết kiệm thời gian lại có ngay một style mới mẻ.
Xinh đẹp với kiểu tóc ngắn ép cụp của sao hàn
Kiểu tóc này rất hợp với mùa hè nóng bức. Tóc ngắn ép cụp cho những cô nàng thích sự trẻ trung
Sẽ chẳng còn nghi ngờ gì nữa khi mà style tóc ngắn đem lại sự trẻ trung. Không như kiểu tóc xoăn sóng nước mềm mại thướt tha và dịu dàng, tóc ngắn lúc nào cùng thể hiện được sự năng động của mình, đặc biệt là khi phần đuôi tóc được uốn cụp ôm lấy khuôn mặt. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp tóc ngắn ép cụp với các kiểu tóc mái khác nhau như mái xéo, mái bằng đáng yêu hay ngay cả tóc mái lệch.
Đây là một điểm cộng cho kiểu tóc đáng yêu này bởi không phải kiểu tóc nào cũng có thể dễ dàng kết hợp với các kiểu tóc mái. Đôi khi muốn làm điệu thì những chiếc băng đô hay nơ cài xinh xắn sẽ tạo nên điểm nhấn cho mái tóc trẻ trung của bạn. Cô nàng cỏ Goo Hye Sun hay nàng công chúa Eun Jung của T-ara đã chứng tỏ rằng tóc ngắn duỗi cụp chưa bao giờ là lỗi mốt.
Xinh đẹp với kiểu tóc ngắn ép cụp của sao hàn
Xinh đẹp với kiểu tóc ngắn ép cụp của sao hàn
Tóc mái ngố hoặc lưa thưa cực kỳ hợp với style tóc ngắn cụp
Xinh đẹp với kiểu tóc ngắn ép cụp của sao hàn
Moon Geun Young vấn ngọt ngào trong style tóc ngắn
Xinh đẹp với kiểu tóc ngắn ép cụp của sao hàn
Yoona không chỉ yêu mái tóc dài quyến rũ
Trên đây là những kiểu tóc ngắn ép cụp hàn quốc đẹp mùa hè 2016 này sẽ giúp bạn trẻ trung, năng động trong năm 2016 này đó. Nào còn chần chờ gì mà không thử ngay với kiểu tóc ngắn này nhỉ. Chúc bạn gái sẽ có 1 mái tóc đẹp mùa thời trang năm nay.