728 x 90

Trang điểm chuẩn hè xinh đẹp như Angela Phương Trinh

Trang điểm chuẩn hè xinh đẹp như Angela Phương Trinh
Trong những ngày hè nóng nực, nữ diễn viên Angela Phương Trinh luôn cẩn thận lựa chọn sản phẩm trang điểm cho vẻ đẹp tự nhiên.
Share on Google+
Để làn da luôn mịn đẹp và không bắt nắng trong mùa hè, nữ diễn viên angela phương trinh lưu ý các bạn gái những điểm dưới đây:
Mùa hè phải có kem chống nắng
Thời tiết ngày hè nắng nóng, oi ả, làn da phải được bảo vệ bởi kem chống nắng an toàn và hiệu quả. Việc sử dụng kem chống nắng đúng cách sẽ là một trong những bước quan trọng trong quy trình làm đẹp và bảo vệ da chống lại những tác động từ ánh nắng mặt trời. Da không được chống nắng sẽ dễ dàng trở nên lão hóa, thô ráp, sần sùi. Nguy hiểm hơn, ánh nắng mặt trời còn là tác nhân gây nên các bệnh ung thư da nguy hiểm.
Angela Phương Trinh đặc biệt quan tâm đến bước thoa kem chống nắng khi trang điểm. Kem chống nắng Mira Olivia SPF 50 PA +++ bảo vệ làn da trắng sáng của Phương Trinh an toàn dưới ánh nắng mặt trời, cũng như tia UVA và UVB. Kem chống nắng Mira Olivia không thấm nước nên nữ diễn viên an tâm trong lúc diễn xuất giữa trời nắng gắt.
Không chỉ dùng kem chống nắng Mira Olivia trong lúc quay phim, Angela Phương Trinh còn tự tin khi ra biển bởi kem không hề thấm nước.
Trang điểm chuẩn hè xinh đẹp như angela phương trinh
Kem chống nắng Mira Olivia ngoài khả năng chống nắng an toàn với chỉ số SPF 50 PA +++ còn cung cấp vitamin E bổ sung độ ẩm cho da, đặc biệt không thấm nước, mồ hôi.
Phấn trang điểm chống nắng
Phấn trang điểm chống nắng là một trong những lựa chọn phù hợp cho mùa hè nắng nóng. Ngoài việc dưỡng ẩm cho da, thoa kem chống nắng, lớp phấn bên ngoài cho da láng mịn cần có chỉ số chống nắng tối thiểu 20 SPF PA +++ để làn da luôn được bảo vệ.
Angela Phương Trinh rất yêu thích lớp phấn phủ mỏng mịn không gấy bít lỗ chân lông Mira. Chỉ số chống nắng SPF 34 PA +++ giúp cô an toàn dưới ánh nắng hè gay gắt.
Trang điểm chuẩn hè xinh đẹp như angela phương trinh
Phấn trang điểm chống nắng với chỉ số SPF 34 PA +++ bảo vệ Phương Trinh dưới nắng hè. Phấn có 2 màu: da và da sáng phù hợp với phụ nữ Việt.
(Nguồn: Mỹ phẩm Mira)