728 x 90

Tóc ngắn cho phải nữ ngày hè

Tóc ngắn cho phải nữ ngày hè
Kiểu tóc tự do, phóng khoáng này sẽ giúp các nàng khoe trọn những đường nét thanh tú của gương mặt, tạo nên sự ưa nhìn.
Share on Google+
 
Tóc ngắn đẹp dành cho mùa hè guu4you.com tổng hợp và giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp các nàng sở hữu vẻ đẹp như thiên thần, đầy trẻ trung, quyến rũ đó. Chắc chắn các nàng sẽ bị những kiểu tóc này hút hồn đấy. Cùng chiêm ngưỡng nhé.
Tóc pixie (tóc tém) bất đối xứng
Kiểu tóc tự do, phóng khoáng này sẽ giúp các nàng khoe trọn những đường nét thanh tú của gương mặt, tạo nên sự ưa nhìn. Với một bên tóc hơi dài và bên tóc còn lại ngắn hơn, các nàng sẽ trông thật cá tính, thời thượng và hiện đại.
Tóc ngắn cho phải nữ ngày hè
Tóc ngắn cho phải nữ ngày hè
Mẹo tạo kiểu cho tóc tém: Khi tóc đang khô, phun xịt giữ nếp tóc theo hình vòng tròn xung quanh đầu. Sau đó, sử dụng máy làm xoăn để tạo kiểu hoặc ép ra cho thật thẳng. Chia tóc sang một bên rồi dùng lược hất theo hướng ngược lại, áp dụng sáp hoặc gôm xịt để giữ cho nếp tóc được bền lâu.
Tóc ngắn cho phải nữ ngày hè
Tóc bob rẽ ngôi
Tóc bob rẽ ngôi là một trong những kiểu tóc giúp các nàng không chỉ che đi đường nét góc cạnh trên gương mặt mà còn khoe đôi vai tròn và cần cổ cao quyến rũ. Bên cạnh kiểu tóc pixie đầy cá tính thì kiểu tóc bob này là lựa chọn phù hợp với những nàng thích để tóc ngắn đó.
Tóc ngắn cho phải nữ ngày hè
Tóc ngắn cho phải nữ ngày hè
Không như những kiểu tóc ngắn khác, kiểu tóc bob rẽ ngôi vẫn giữ được nét nữ tính không kém những kiểu tóc dài, giúp các nàng cuốn hút, nổi bật hơn khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.
Tóc ngắn cho phải nữ ngày hè
Mẹo tạo kiểu cho tóc bob: Sử dụng serum dưỡng tóc trước khi sấy khô và vuốt nhẹ từ trên xuống dưới bằng đầu ngón tay của bạn. Sau khi tóc khô, dùng máy làm xoăn uốn lọn bồng bềnh hoặc uốn thành nhiều tầng khác nhau để giúp mái tóc nhìn có vẻ dày dặn hơn.
Tóc lob duỗi thẳng
Với kiểu tóc lob duỗi thẳng, các nàng trông sẽ thật nữ tính, điệu đà. Tóc lob chính là tóc bob dài, do đó, chúng rất dễ phù hợp với gương mặt của nhiều người, dễ dàng tạo kiểu và nét nữ tính cao hơn tóc bob. Kiểu tóc này rất phù hợp với các nàng công sở.
Tóc ngắn cho phải nữ ngày hè
Mẹo tạo kiểu cho tóc lob: Dùng serum dưỡng tóc trước khi tạo kiểu, sử dụng máy duỗi tóc để làm thẳng và tạo độ phồng cho tóc. Dùng lược chải tạo kiểu rồi kết thúc bằng một lớp serum và xịt dưỡng tóc để phục hồi độ ẩm và giúp tóc không bị khô xơ.
Tóc ngắn cho phải nữ ngày hè
Tóc fringe phong cách Pháp
Kiểu tóc fringe vốn rất thịnh hành vào thập niên 70 và được đánh giá là kén mặt người. Tuy nhiên, với những thay đổi hiện đại ngày nay, kiểu tóc này phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. Với mái tóc tỉa so le, kiểu tóc này sẽ tạo nên nét trẻ trung, yêu kiều cho các nàng đó.
Tóc ngắn cho phải nữ ngày hè
Mẹo tạo kiểu cho tóc Fringe: Sau khi gội đầu, sấy cho mái tóc gần khô bằng cách di chuyển chúng qua lại. Sử dụng một chiếc lược bàn dẹt để gỡ những phần rối và tạo nếp tóc thẳng đồng thời phun xịt dưỡng lên, cuối cùng là vuốt nhẹ tạo kiểu mà bạn ưa thích.
Tóc ngắn cho phải nữ ngày hè
Tóc lob xoăn nhẹ
Với kiểu tóc lob xoăn nhẹ, trông các nàng sẽ sang trọng hơn. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những nàng cằm vuông, giúp các nàng sẽ lại đường nét gương mặt duyên dáng và nữ tính hơn. Đây là kiểu tóc rất phù hợp để tham dự những bữa tiệc dành cho những nàng tóc ngắn đó.
Tóc ngắn cho phải nữ ngày hè
Tóc ngắn cho phải nữ ngày hè
Mẹo tạo kiểu cho tóc lob xoăn sóng nhẹ: Dùng serum dưỡng tóc để giữ tóc vào nếp và tăng độ phồng. Sử dụng máy uốn tóc làm xoăn nửa phía dưới của tóc rồi dùng ngón tay vuốt dọc từ trên xuống dưới để tạo được một lớp tóc dày và hơi rối rất tự nhiên.
Tóc ngắn cho phải nữ ngày hè
Trên đây là 5 kiểu tóc ngắn đẹp hút hồn phái nữ hè mà HocThuc.COM đã sưu tầm được và gửi đến các nàng, hy vọng giúp các nàng sở hữu vẻ đẹp miễn chê trong mùa hè này. Các nàng hãy chiêm ngưỡng kỹ và lựa ra kiểu tóc đẹp phù hợp với bản thân nhé.