Nội dung
Điểm mặt các loại quần âu của nam

Với nhu cầu mặc quần âu ngày càng nhiều mà mẫu quần này cũng được cải tiến với rất nhiều loại. Cụ thể:

Quần âu ống đứng: Là loại quần có ống suông thẳng, có độ dài đến mắt cá chân, tạo hình ảnh chuyên nghiệp cũng như chỉn chu nhất cho người mặc.

Quần âu ống côn: Là kiểu quần có độ mở ống nhỏ hơn là quần âu ống suông. Phần ống thay vì may rộng rãi thì sẽ có thiết kế hơi ôm nhẹ vào chân người mặc từ đó tôn lên vẻ đẹp của đôi chân.

Quần âu ống suông: Đây là thiết kế quần bị ảnh hưởng bởi xu hướng blank space thời hậu đại dịch. Lúc con người đề cao sự thoải mái và tinh thần tự do sau thời gian giãn cách.

Tips phối đồ với quần âu cho nam cực nam tính độc đáo
Quần âu ống rộng: Kiểu quần sở hữu phần ống mở rộng, form dáng rộng rãi. Đặc biệt là bị ảnh hưởng từ văn hóa hiphop cùng thời trang đường phố phá cách.
Quần âu ống cộc: Hay còn gọi là quần ống lửng với độ dài ống kết thúc ngay trên mắt cá khoảng chừng 2 – 5 cm.

8 Tips phối đồ với quần âu cho nam cực nam tính và lịch lãm
Phối đồ với quần âu cho nam vừa lịch lãm lại chuẩn “soái ca” như bao nam thần màn ảnh chắc hẳn là điều mà bất anh em nào cũng mong muốn. Cho nên hãy lưu lại ngay 8 tips phối đồ độc đáo với quần âu nam đẹp, lịch lãm sau.

1. Quần âu nam + áo sơ mi trơn

Quần âu nam kết hợp với áo sơ mi có lẽ không phải là gì quá mới lạ, vậy nhưng bạn có biết rằng không phải bất cứ kiểu áo sơ mi nào đi cùng quần âu cũng sẽ hợp. Đặc biệt là những áo sơ mi phông rộng hoặc là mẫu sơ mi loại áo cổ điển. Cho nên lựa chọn sáng suốt và ăn ý nhất của quần âu cho các chàng chính là áo sơ mi trơn. Áo sơ mi trơn và quần âu ống côn chính là “cặp đôi hoàn hảo” để bạn có sự sang trọng, đẳng cấp, lịch lãm hơn khi ra ngoài.

>>> Bạn đang tìm quần jeanquần tây namquần kaki nam hãy đến ngay 4menshop để tha hồ chọn lựa những mẫu thời trang hiện đại uy tín nhất hiện nay.

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục