Nội dung
Hình ảnh mặt mộc của Thùy Tiên và Tiểu Vy nhanh chóng gây bão mạng xã hội.
Trên trang cá nhân mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên có chia sẻ khoảnh khắc chung khung hình với Hoa hậu Tiểu Vy.
Theo như Thùy Tiên chia sẻ, cô cùng Tiểu Vy đều đang có mặt tại Hà Nội: "Hai chị em chào Hà Nội nha". Nàng hậu cũng không quên gắn trang cá nhân của đàn em Tiểu Vy vào bài đăng.
Thùy tiên và tiểu vy đọ mặt mộc trong cùng khung hình
Thùy Tiên và Tiểu Vy đọ mặt mộc trong cùng khung hình
Trong hình, dễ dàng nhận thấy, cả Thùy Tiên và Tiểu Vy đều để mặt mộc hoàn toàn. Tuy không được rạng rỡ như lúc trang điểm kỹ, nhưng nhan sắc của Thùy Tiên và Tiểu Vy vẫn nhận về lời khen nhờ đường nét gương mặt xinh đẹp.
Thế nhưng, cũng có không ít ý kiến cho rằng, gương mặt của Thùy Tiên trông có vẻ mệt mỏi và kém sắc hơn so với Tiểu Vy. Nguyên nhân cố thể là do lịch trình làm việc dày đặc, nên Thùy Tiên mới trông khá mệt mỏi.
Dưới phần bình luận, Tiểu Vy nhanh chóng hỏi vặn đàn chị: "Chị khai đi đôi giày chị bao nhiêu phân?????". Thùy Tiên cũng hài hước đáp lời đàn em: "Chị mang dép lào mà". Qua hình ảnh được đăng tải, có thể thấy, chiều cao của Thùy Tiên và Tiểu Vy là bằng nhau. Tuy nhiên, thực tế là Thùy Tiên bên ngoài có phần thấp bé hơn đàn em Tiểu Vy.
Thùy tiên và tiểu vy đọ mặt mộc trong cùng khung hình
Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục

Ngắm lại 10 xu hướng hot nhất trên phố Fashion Week

Dường như đã quá nhàm chán với những chiếc quần jeans một màu truyền thống nên các tín đồ thời trang quyết định phá cách với quần jeans chắp vá. Đây cũng là ý tưởng để các cô nàng đam mê thời trang 'tái chế' cho chiếc quần jeans cũ kỹ của mình.

Xem thêm