Nội dung
Những năm gần đây, không mẫu xe nào chứng tỏ được sự phổ biến trong việc nâng cấp hiệu suất để cạnh tranh tốc độ trên đoạn đường 402 m như nissan gt-r thế hệ hiện hành, theo Carscoops.
 siêu xe 2000 mã lực mất lái khi phóng 350 kmh
Camera trong xe cho thấy rõ mọi việc diễn ra khi GT-R gặp nạn ở tốc độ cao. Ảnh từ video.
Trong khi một số bản độ vẫn bình an dù sở hữu sức mạnh tới 2.500 mã lực, thì ít nhất có một ví dụ, tại Mỹ, về việc một siêu xe nguyên lành chớp mắt biến thành một đống đổ nát ra sao.
Trong một sự kiện đua xe nào về đích nhanh nhất trên đoạn đường thẳng 402 m, có sự tham gia của một chiếc GT-R độ với 2.000 mã lực của một hãng độ Thụy Sĩ. Khi vừa qua vạch đích, siêu xe văng mạnh trước khi cán sang mặt đường đá dăm rồi bãi cỏ ở tốc độ hơn 350 km/h.
Nguyên nhân sau đó được phát hiện là do một tay đòn loại không chính hãng nối với bánh xe bị gãy ở tốc độ cao. Điều may mắn khó tin là tay lái thoát nạn và không một vết thương khi hậu quả có thể tồi tệ hơn nhiều.
 
Mỹ Anh

 

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục

Cận cảnh Triumph Street Triple RX phiên bản đặc biệt

Cận cảnh Triumph Street Triple RX phiên bản đặc biệt. Triumph Street Triple RX là phiên bản đặc biệt cao cấp nhất của dòng xe Street Triple đến từ xứ sở sương mù, với giá bán vào khoảng 11.200 USD. Ở phiên bản này chiếc Street Triple RX được nâng cấp một...

Xem thêm