Nội dung
Sự "mất tích" của giải bạc siêu mẫu việt nam 2009 để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả, giới mộ điệu thời trang nước nhà.
Làng thời trang Việt Nam ngày càng trở nên sôi động hơn khi mỗi năm hàng loạt cái tên mới xuất hiện trong giới người mẫu. Đặc biệt, đây là giai đoạn các chương trình truyền hình thực tế về nghề mẫu nở rộ kéo theo số lượng này càng gia tăng đáng kể.
Tuy nhiên, bên cạnh những gương mặt mới, khán giả, giới mộ điệu thời trang Việt Nam vẫn luôn nhớ đến những cái tên danh giá từng một thời “làm mưa làm gió”. Trong số đó, một vài tên tuổi quen thuộc đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp nhưng vẫn có người để lại nhiều tiếc nuối, vấn vương cho khán giả khi sớm rời xa ánh đèn sân khấu và lui về ở ẩn.
Huỳnh Thanh Tuyền sinh năm 1987 và là người mẫu cùng thế hệ với Võ Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Chung Thục Quyên. Sở hữu hình thể nổi bật cùng chiều cao 1m77 nhưng đến năm 22 tuổi, Huỳnh Thanh Tuyền mới chính thức được khán giả biết đến khi đạt giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2009. Sau đó, Huỳnh Thanh Tuyền càng được giới mộ điệu mong chờ sẽ bứt phá và trở thành một nhân tố sáng giá cho giới mẫu Việt.
Siêu mẫu huỳnh thanh tuyền bây giờ ra sao
Huỳnh Thanh Tuyền thời dự thi Siêu mẫu Việt Nam 2009.
Siêu mẫu huỳnh thanh tuyền bây giờ ra sao
Huỳnh Thanh Tuyền
Huỳnh Thanh Tuyền từng được lựa chọn trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Nữ hoàng bikini quốc tế. Thời điểm đó, những bộ ảnh gợi cảm, táo bạo của Huỳnh Thanh Tuyền liên tục được tung ra nhằm khẳng định thương hiệu của cô. Tuy nhiên, lịch trình cuộc thi trên liên tục bị dời lại do dịch cúm xảy ra vào thời điểm đó. Suốt một khoảng thời gian dài, Huỳnh Thanh Tuyền phải liên tục thanh minh trên mặt báo về những hình ảnh đôi khi bị khán giả chỉ trích.
Siêu mẫu huỳnh thanh tuyền bây giờ ra sao
Những bức ảnh gợi cảm, nóng bỏng của cô không hề kém cạnh Ngọc Trinh.
Trái với sự kì vọng số đông, sự nghiệp người mẫu của Huỳnh Thanh Tuyền chính thức dừng lại khi cô quyết định lên xe hoa với một đại gia truyền thông trong nước. Hôn phu giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2009 gây sốc khi 3 năm liên tiếp lên xe cùng 3 người đẹp. Mặc dù không xác định được chính xác khối tài sản khổng lồ mà vị đại gia này sở hữu nhưng với số lượng các công ty truyền thông, những chương trình có bản quyền quốc tế được mang về Việt Nam vẫn đủ khiến người trong nghề choáng ngợp.
Siêu mẫu huỳnh thanh tuyền bây giờ ra sao
Huỳnh Thanh Tuyền trong ngày cưới.
Siêu mẫu huỳnh thanh tuyền bây giờ ra sao
Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2009 hiếm hoi tham gia các sự kiện.
Sau khi lập gia đình, Huỳnh Thanh Tuyền thực hiện thiên chức làm mẹ, làm vợ và chính thức từ giã sàn diễn. Cô gần như “tuyệt giao” với V-biz và rất hiếm hoi Huỳnh Thanh Tuyền mới xuất hiện trong các sự kiện của công ty nhà chồng.
Siêu mẫu huỳnh thanh tuyền bây giờ ra sao
Những hình ảnh còn lại trên sàn diễn của Thanh Tuyền.
Mái ấm của Huỳnh Thanh Tuyền càng trở nên hạnh phúc hơn khi cô chào đón đứa con thứ hai chào đời vào giữa năm 2014. Nhan sắc của cô cũng ngày càng mặn mà hơn. Rời khỏi showbiz trong im lặng, Huỳnh Thanh Tuyền luôn làm khán giả tiếc nuối cho một bông hoa chưa kịp khoe hương tỏa sắc. Nhưng với lựa chọn riêng, Huỳnh Thanh Tuyền cũng đã có được những điều mà phụ nữ thường hay ao ước.

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục