Nội dung
Bí quyết chọn áo sơ mi phù hợp trước khi phối đồ nam
Để chọn được một chiếc áo sơ mi đẹp, bạn cần biết những khuyết điểm của mình, những dịp nào cần mặc áo sơ mi?

Nắm rõ những quy tắc khi chọn áo sơ mi sẽ giúp bạn chọn được chiếc áo sơ mi phù hợp với dáng người đồng thời thể hiện được cá tính và phong cách của mình qua chiếc áo bạn chọn.

Kích thước phù hợp
Kích thước vừa vặn là yếu tố quan trọng đầu tiên. Đây là quy tắc cơ bản trong phong cách của nam giới. Vì vậy, dù chiếc áo đó có đẹp đến đâu, nếu nó không vừa với cơ thể bạn, quá chật hay quá lỏng thì nó cũng phải vừa vặn với bạn.
Những cách phối áo sơ mi nam đầy thoải mái
Bí quyết chọn áo sơ mi phù hợp trước khi phối đồ nam
Không chỉ áo sơ mi mà tất cả các món đồ khác cũng cần phải vừa vặn. Có rất nhiều lợi ích khi mặc một chiếc áo sơ mi có kích thước vừa vặn: Thoải mái khi mặc, di chuyển và khoe đường nét cơ thể của bạn.

Nếu có điều kiện tài chính tốt, bạn nên đặt may áo theo size của mình, vì những người thợ may sẽ khéo léo may những chiếc áo vừa vặn.

Mỗi người đều có một kiểu cơ thể riêng, vì vậy một chiếc áo sơ mi may sẵn dù có khéo léo đến đâu cũng không thể hoàn hảo bằng một chiếc áo sơ mi may sẵn dành riêng cho bạn. Tất nhiên, giá của chiếc áo này không hề rẻ.

Chất vải tốt
Việc lựa chọn vải may áo phụ thuộc phần lớn vào nơi bạn mặc và tần suất bạn mặc. Khi bạn đã có câu trả lời cho những câu hỏi này, bạn có thể xem xét các loại vải may áo sơ mi tốt nhất.

Đàn ông thường bắt đầu nghĩ đến việc mua áo sơ mi mới khi họ cần nó cho những dịp đặc biệt như họp mặt, hẹn hò, đi chơi hoặc đi du lịch.

Vài chất liệu may áo sơ mi điển hình như: bông mịn, lụa, sợi nhân tạo, chambray cotton hoặc vải lanh, vải oxford hoặc flannel.

>>> Xem thêm: Nếu bạn đang tìm mua cân 50kg , cân 40kg uy tín giá rẻ, hãy đến với cân điện tử Việt Mỹ nhé

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục