728 x 90

Mẹo phối quần jean nam ống suông độc đáo

Mẹo phối quần jean nam ống suông độc đáo
Bạn nghĩ rằng thời trang nam chỉ xoay quanh áo boomber, áo dạ, áo khoác với những chiếc áo thun, áo pull đơn điệu
Share on Google+
Bạn nghĩ rằng thời trang nam chỉ xoay quanh áo boomber, áo dạ, áo khoác với những chiếc áo thun, áo pull đơn điệu? Bạn muốn mặc đẹp như các fashoionita Hàn Quốc để gây ấn tượng với người thương? Hãy kéo xuống bên dưới, Parttime Store đã lựa chọn giúp bạn 7 set đồ chuẩn Hàn để bạn tự tin mix đồ với quần jeans nam ống suông trong mùa đông này nhé!

1. Quần jean ống suông, giày thể thao trắng, áo khoác len màu tối
Mấu chốt của phong cách Casual nằm gọn trong hai từ “ đơn giản” nó không nằm ở cách ăn mặc mà là ở tư duy. Bạn hãy suy nghĩ thật đơn giản và bắt đầu với những màu sắc ai mặc cũng hợp như chiếc quần đen vải cotton mix cùng chiếc áo thun hay áo sơ mi sơ vin 1 phần, đây cũng là cách để bạn khẳng định phong cách.

Mẹo phối quần jean nam ống suông độc đáo

2. Quần jean ống rộng kết hợp áo phông trắng, áo khoác cardigan tối màu
Gần giống với phong cách Casual, đơn giản là những gì được đặt lên hàng đầu và sự nổi bật duy nhất cần được nổi bật là chiếc quần ống rộng. Cách phối hợp cùng kiểu quần này thực sự đơn giản: áo thun đơn sắc, cadigan là đủ để khiến bạn trở nên tự tin mà không cần phải băn khoăn gì thêm. Nếu bạn thấy nó quá rộng và trông hơi luộm thuộm khi đi làm thì bạn có thể săn gấu quần để trông gọn hơn và cân bằng như khi bạn diện quần nỉ với áo thun.

Mẹo phối quần jean nam ống suông độc đáo
3. Giày thể thao trắng, quần jean ống suông, áo sweater tối màu
Là phong cách phù hợp với những chiếc quần phom loose-fit rộng rãi, đề cao sự thoải mái.. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn ở đây từ áo denim cho đến hoodie, sweater đều phát huy hiệu quả với kiểu quần ống rộng. Những món mang màu sắc trung tính đơn giản sẽ dễ dàng cho bạn mix & match hơn.

Mẹo phối quần jean nam ống suông độc đáo

4. Giày thể thao trắng, quần jean ống dài xắn lai, áo font trắng kết hợp áo khoác kaki màu xanh rêu
Chắc hẳn bạn đã biết mỗi chất liệu có độ dày dặn, co giãn, thấm hút mồ hôi khác nhau nên size vừa với bạn cũng sẽ không giống nhau. Hãy lựa chọn kĩ chất liệu để giữ được độ vừa vặn của bộ quần áo.

>>> Bạn đang tìm nơi bán cân điện tửsửa trạm cân xe tảisửa cân bàn điện tử uy tín giá tốt hãy đến ngay suacan.com.vn để sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé