728 x 90

Hoa khôi Diệu Ngọc nỗ lực làm mới hình ảnh

Hoa khôi Diệu Ngọc nỗ lực làm mới hình ảnh
Với thời trang đường phố, Diệu Ngọc ưa chuộng sự năng động, khỏe khoắn nhưng vẫn nữ tính, ngọt ngào. Chính vì thế, sắc trắng tinh khôi luôn là lựa chọn hàng đầu. Cô kết hợp váy ren cùng blazer không tay, phù hợp với thời tiết mùa thu.
Share on Google+
Hoa khôi diệu ngọc nỗ lực làm mới hình ảnhhoa khôi diệu ngọc nỗ lực làm mới hình ảnh hình ảnh 1" /> Là đại diện của Việt Nam tại Miss World 2016, diệu ngọc đầu tư kỹ lưỡng cho phong cách cá nhân. Theo cô, thời trang là một trong những yếu tố quan trọng giúp các người đẹp ghi điểm trong mắt công chúng.  Hoa khôi diệu ngọc nỗ lực làm mới hình ảnh Với thời trang đường phố, Diệu Ngọc ưa chuộng sự năng động, khỏe khoắn nhưng vẫn nữ tính, ngọt ngào. Chính vì thế, sắc trắng tinh khôi luôn là lựa chọn hàng đầu. Cô kết hợp váy ren cùng blazer không tay, phù hợp với thời tiết mùa thu.  Hoa khôi diệu ngọc nỗ lực làm mới hình ảnh Tiết chế sự gợi cảm của váy ren xuyên thấu mỏng manh, người đẹp gốc Đà Nẵng mix thêm áo khoác ren đồng điệu. Cô chọn phụ kiện tông đen để có set trang phục cơ bản nhất, không màu mè.  Hoa khôi diệu ngọc nỗ lực làm mới hình ảnh Ở set đồ khác, hoa khôi áo dài 2016 diện mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ shirtdress đen cá tính.  Hoa khôi diệu ngọc nỗ lực làm mới hình ảnh Phụ kiện người đẹp kết hợp cùng là kính mặt gương và clutch đồng màu.  Hoa khôi diệu ngọc nỗ lực làm mới hình ảnh Cây jeans sắc xám đặc trưng của mùa thời trang thu đông được nhấn nhá bằng sắc đỏ nổi bật. Áo cổ lọ cũng là một trong những item được các tín đồ thời trang nhiệt tình lăng xê trong mùa lạnh.  Hoa khôi diệu ngọc nỗ lực làm mới hình ảnh Chân váy ngắn ôm sát giúp Diệu Ngọc khoe đường cong cơ thể và chiều cao 1,8 m.  Hoa khôi diệu ngọc nỗ lực làm mới hình ảnh Còn quá sớm để diện áo măng tô vào lúc này, tuy nhiên, bạn có thể học cách mix những tông màu đa dạng trong cùng một bộ cánh. Hoa khôi diệu ngọc nỗ lực làm mới hình ảnh Chia sẻ về kế hoạch thi Miss World vào cuối tháng 11, Diệu Ngọc cho biết ngoài trang phục dự thi, cô sẽ mang theo khoảng 50 bộ đồ để thay đổi trong suốt hành trình. 

Xưởng may quần jean Bảy Thu - Website: sieuthijean.vn chuyên cung cấp quần jean nữ giá sỉ - giá từ xưởng.
Nếu bạn là cửa hàng mua bán quần áo đang cần sắm thêm nguồn hàng quần jean nam giá sỉ. Bạn có thể ghé qua website để tham khảo nguồn hàng jean giá sỉ cho bộ sưu tập tại shop của mình. Truy cập: sieuthijean.vn