Nội dung
Dưới đây sẽ là bản độ nói về dòng Exciter 150 được thay lại tất tần tật từ trên xuống dưới, bằng đủ loại đồ chơi theo nhiều thương hiệu và xuất xứ khác nhau. Nhưng khi phối lên cùng một chiếc xe đã tạo ra một siêu phẩm rất đẹp mắt.
 
Exciter 150 độ dàn chân siêu chất khoe dáng
Exciter 150 độ khoe dáng nơi tầng hầm

Exciter 150 độ dàn chân siêu chất khoe dáng
Tay thắng Brembo Corsa Corta một món đồ chơi trang trí khá đẹp tuy nhiên khá to lớn nên các chủ xe thường phải hy sinh cắt chế dàn áo thì mới lắp được. Và phía tay côn cũng là một phiên bản thường thấy TWM cái tên quá quen thuộc. Đáng chú ý tiếp theo chính là ở giữa phần nhựa bóng được xem như ốp đầu của Ex150 được ốp Carbon Fiber khá đẹp

Exciter 150 độ dàn chân siêu chất khoe dáng
Góc nhìn phía sau tay lái ta còn thấy thêm bao tay đến từ Ý kết hợp cùng gù Inox. Ở giữa thân xe chủ xe đã khoét nhẹ phần nhựa nhám để ráp trợ lực Ohlins kẹp sườn để ổn định tay lái chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

Exciter 150 độ dàn chân siêu chất khoe dáng
Dàn chân trước sau sử dụng heo dầu Brembo đi kèm cùng dây dầu Hel Uk đỏ bấm đầu đi liền theo đó vị trí pat heo được canh chỉnh để phù hợp với chu heo to lớn và phần đĩa Brembo chính hãng siêu to khổng lồ.

Exciter 150 độ dàn chân siêu chất khoe dáng
Dàn chân trước sau điều sử dụng là đĩa thắng zin và phía sau là heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng chủ xe cũng chọn màu vàng luôn cho liền lạc cùng heo trước. Cùi đĩa tải CNC được sản xuất dành riêng cho Ex. Phần mâm CNC đen sẽ tạo sự hài hòa đơn giản nhẹ nhàng nhường sự nổi bật lại cho hệ thống phanh cùng dàn áo.
 
Hình ảnh của võ thế quang

>>> Nếu bạn đang cần tìm của cân, hãy đến với trung tâm cân điện tử Việt Mỹ bạn sẽ dễ dàng tìm mua được cân bàn điện tử , cân bàn điện tử 60kg giá tốt tại HCM

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục

Exciter 150 chất chơi hơn với dàn đồ chơi đắt tiền

Bản độ Exciter 150 ngày hôm nay là một chiếc xe mang đầy những đồ chơi xịn xò đến từ những thương hiệu tiếng tăm trên thế giới. Bên cạnh đó bộ ảnh được lấy bối cảnh ở một nơi vắng vẻ, làm cho chiếc Exciter này cứ như công chúa ngủ trong rừng !

Xem thêm  

Air Blade độ siêu hợp lý đến từ xứ sở ngàn hoa cực đẹp

Bộ ảnh Air Blade độ ngày hôm nay chắc hẳn sẽ làm cho nhiều anh em có cảm giác như được 'trở về tuổi thơ' bởi vì phong cách hết sức ấn tượng của nó. Dĩ nhiên trên chiếc xe này cũng sẽ không bao giờ vắng mặt của những món đồ chơi đẹp mắt, đang được săn đón nhất nhì thị trường.

Xem thêm