Nội dung
Bianca Censori - kiến trúc sư, giám đốc thiết kế công ty của Kanye West - đối mặt nguy cơ bị phạt tiền, thậm chí ngồi tù vì sở thích mặc hở xuống phố.
Theo Daily Mail, sở thích mặc hở, không ngại khoe da thịt của Bianca Censori, vợ rapper tai tiếng Kanye West khiến hai người gặp rắc rối. Vợ chồng Kanye West du lịch Italy từ đầu tháng 8.
Sau khi đến quốc gia này, Censori liên tục xuống phố với trang phục bó sát, không nội y, thậm chí mặc áo ngực màu da phản cảm xuống phố. Truyền thông phương Tây liên tục thắc mắc về sở thích ăn mặc của nữ kiến trúc sư, cho rằng cô gần như khỏa thân xuống phố. Hình ảnh của vợ chồng Kanye West liên tục bị làm mờ dù cô xuất hiện ở nơi công cộng.
Diên áo ngực ra đường vợ kanye west đứng trước nguy cơ bị phạt
Diên áo ngực ra đường vợ kanye west đứng trước nguy cơ bị phạt
Phong cách mặc hở gây tranh cãi của Bianca Censori
Theo Daily Mail, công chúng dùng mạng xã hội ở Italy cảm thấy nóng mắt trước hình ảnh của Censori. Người dân địa phương sau khi gặp vợ Kanye West ngoài phố, liên tục đăng bài chỉ trích vợ chồng nam rapper.
 
"Chúng tôi không hoan nghênh người như vậy ở Italy", "Đây là nơi nổi tiếng với di sản văn hóa Công giáo, xuất hiện những người như vậy chẳng khác gì báng bổ"... Thậm chí có người ví vợ Kanye West như rác rưởi khi mặc chẳng giống ai xuống phố, nhất là khi đây không phải bãi biển.
Daily Mail đưa tin nhiều khả năng vợ Kanye West bị phạt 5.000-10.000 euro, thậm chí ngồi tù vì mặc phản cảm ở nơi công cộng, nhất là nơi có trẻ vị thành niên. Điều này được quy định trong Hiến pháp Italy.
Trang web du lịch nổi tiếng của Italy cũng "cảnh báo" du khách nên ăn mặc cẩn trọng khi xuống phố. Dân địa phương cảm thấy xúc phạm khi nhìn thấy du khách mặc phản cảm. Người dân nơi đây đa phần theo Công giáo và tôn trọng sự kín đáo khi xuống phố.
Diên áo ngực ra đường vợ kanye west đứng trước nguy cơ bị phạt
Bianca Censori từng bị nói là bản sao của Kim Kardashian
"Hành vi mặc phản cảm có thể bị quy là vi phạm pháp luật, bị phạt tiền. Mặc áo ngực, đồ bơi hay cởi trần là điều không nên làm ở Italy, tất nhiên bạn tự do làm điều đó nếu ở bãi biển", trang web du lịch lưu ý đến du khách.
Bianca Censori kết hôn với Kanye West hồi tháng 1. Trước đó, cô là giám đốc phòng thiết kế công ty của chồng. Trước đây, kiến trúc sư 28 tuổi liên tục bị nói là "bản sao của Kim Kardashian". Cô thay đổi diện mạo, cắt tóc ngắn, mặc đồ phô hình thể để gây chú ý.
Theo Tiền Phong

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục

Ngắm lại 10 xu hướng hot nhất trên phố Fashion Week

Dường như đã quá nhàm chán với những chiếc quần jeans một màu truyền thống nên các tín đồ thời trang quyết định phá cách với quần jeans chắp vá. Đây cũng là ý tưởng để các cô nàng đam mê thời trang 'tái chế' cho chiếc quần jeans cũ kỹ của mình.

Xem thêm