Nội dung
Cộng đồng fan xứ Trung của Chi Pu đã có những bình luận về màn trình diễn tại Gala WeChoice Awards 2023.
Tiết mục trình diễn của Chi Pu tại Gala WeChoice Awards 2023 vẫn đang trở thành tâm điểm chú ý từ người hâm mộ trong nước và quốc tế. Ngay sau khi màn thể hiện của giọng ca Anh Ơi Ở Lại lên sóng, đoạn clip đã nhanh chóng được "share mạnh" trên nền tảng Weibo - mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc. Ngay lập tức, rất nhiều bình luận của người hâm mộ xứ tỷ dân đã để lại và nhận xét về màn trình diễn của Chi Pu.
Chi pu được fan trung khen nức nở tại wechoice
Chi Pu trình diễn hai ca khúc Đóa Hoa Hồng và Miss Showbiz tại Gala WeChoice
Bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng Trung Quốc đều dành lời khen cho màn thể hiện của Chi Pu. Đa số đều khẳng định tự hào về tiết mục trình diễn và nức nở về giọng ca, vũ đạo hay cả phần trang điểm, làm tóc.
Nhiều bình luận còn thắc mắc việc không biết Chi Pu đã làm thế nào để khiến mái tóc không bị di chuyển quá nhiều khi làm những động tác khó. Tuy nhiên, màn đu dây của cô nàng cũng khiến cho một số fan "không hài lòng".
Theo đó không ít ý kiến bày tỏ sự lo lắng cho Chi Pu. Thậm chí có người còn "dằn mặt", nhấn mạnh việc nếu lần sau cô nàng còn tiếp tục làm việc nguy hiểm như vậy nữa thì sẽ không nể nang mà "mắng" ngay tức khắc. Dẫu vậy, bình luận này cũng cho rằng dù làm động tác mạo hiểm là vậy nhưng Chi Pu vẫn rất quyến rũ.
 
Chi pu được fan trung khen nức nở tại wechoice
Màn đu dây mạo hiểm của Chi Pu khi trình diễn
gif
.
Động tác xoay mình này cũng khiến cư dân mạng phát sốt
Chi pu được fan trung khen nức nở tại wechoice
Fan Trung Quốc dành lời ngợi khen và tự hào vì tiết mục của Chi Pu
Chi pu được fan trung khen nức nở tại wechoice
Nhưng có người cũng cho biết nếu lần sau Chi Pu còn thực hiện vũ đạo mạo hiểm như vậy nữa thì sẽ "mắng"
Trước đó, Chi Pu cũng đăng tải bài viết chia sẻ về tiết mục trình diễn tại Gala WeChoice trên nền tảng Weibo dành cho người hâm mộ xứ tỷ dân bằng tiếng Trung. 
Cô nàng chia sẻ: "(Tạm dịch) Cảm nhận tiếng bass đập trong lồng ngực. Đừng mắng em nữa. Lần này là do đạo diễn yêu cầu mình treo lơ lửng trên không. Mình hứa lần sau sẽ không làm thế nữa đâu".
Chi pu được fan trung khen nức nở tại wechoice
Chi Pu hứa với người hâm mộ sẽ không thực hiện vũ đạo nguy hiểm
 
Theo Phụ Nữ Mới

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục