Nội dung
Hình ảnh Suzy và Lim Ji Yeon dõi mắt nhìn theo Song Hye Kyo đang cực kỳ hot trên mạng xã hội.
Chiều nay (25/6), lễ in dấu tay dành cho những người chiến thắng của Blue Dragon Series Awards đã chính thức được diễn ra với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng.
Xuất hiện tại sự kiện là Song Hye Kyo, Suzy, Lim Ji Yeon, Yoo Jae Suk, Ha Jung Woo, Joo Hyun Young, Park Ji Hoon, Shin Ye Eun, Dex, Kim Ah Young.
Bức ảnh đang siêu viral của song hye kyoBức ảnh đang siêu viral của song hye kyoBức ảnh đang siêu viral của song hye kyo
 
Song Hye Kyo xuất hiện xinh đẹp và nổi bật tại sự kiện
Được biết sự kiện này dành cho những người đã thắng các giải thưởng tại lễ trao giải Blue Dragon Series Awards vào năm 2023. Sự kiện đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ vì hội tụ những ngôi sao tài sắc vẹn toàn.
Và không nằm ngoài sự dự đoán của mọi người Song Hye Kyo lại tiếp tục trở thành tâm điểm với nhan sắc xinh đẹp và sự trẻ trung. Xuất hiện tại sự kiện, Song Hye Kyo diện váy ngắn màu trắng khoe vóc dáng thon thả. Ngay khi Song Hye Kyo xuất hiện đã nhận được rất nhiều ánh nhìn từ mọi người.
Bức ảnh đang siêu viral của song hye kyo
Suzy và Lim Ji Yeon không thể rời mắt khỏi Song Hye Kyo khi đàn chị bước ra
Bức ảnh đang siêu viral của song hye kyo
Tấm ảnh Suzy và Lim Ji Yeon không rời mắt khỏi Song Hye Kyo đang cực kỳ viral trên mạng xã hội. Netizen nhận xét: "Ngoài 40 tuổi nhưng chị ấy vẫn xinh đẹp như thế; Ánh mắt của Suzy và Lim Ji Yeon chính là tâm trạng của tôi, không thể nào rời mắt; Song Hye Kyo đúng nữ thần, mong chị hạnh phúc".

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục