728 x 90 • Tóc dài duỗi cúp thẳng đẹp kiểu Hàn Quốc đầy cuốn hút 2017

  Tóc dài duỗi cúp thẳng đẹp kiểu Hàn Quốc đầy cuốn hút 2017 366

  Hãy thử kiểu tóc dài duỗi cúp phồng đẹp tự nhiên đầy cuốn hút cho bạn gái thêm phần trẻ trung trên đây để bạn đẹp và nổi bần bật ở bất cứ đâu trong thời gian tới. Chúc cô nàng luôn xinh đẹp và có 1 mái tóc tuyệt đẹp.

  CHI TIẾT
 • Những mẫu tóc mái dài uốn xoăn đẹp 2017

  Những mẫu tóc mái dài uốn xoăn đẹp 2017 164

  Những kiểu tóc mái dài uốn xoăn đẹp 2017 Hàn Quốc cho bạn gái. Bạn đang sở hữu một mái tóc dài uốn xoăn đuôi, và bạn muốn tìm hiểu những biến tấu khác lạ mang đến sự nổi bật và phù hợp...

  CHI TIẾT
 • Tóc dài duỗi thẳng đầy quyến rũ gợi cảm

  Tóc dài duỗi thẳng đầy quyến rũ gợi cảm 92

  Trên đây là những kiểu tóc dài duỗi thẳng tuyệt đẹp tự nhiên này sẽ giúp cho các cô nàng trông rất quyến rũ và tạo ấn tượng mạnh với người khác phái. Nào hãy thử để kiểu tóc này trong năm 2017 xem sao nhé. Ngoài ra tóc dài tự nhiên còn biến tấu được nhiều kiểu tóc khác nhau nữa đấy. Hãy luôn ủng hộ Guu4you.com chúng tôi.

  CHI TIẾT
 • Những kiểu tóc dài nữ tính cho nàng dạo phố 2017

  Những kiểu tóc dài nữ tính cho nàng dạo phố 2017 65

  Sự kết hợp giữa những lọn tóc xoăn lăn tăn từ đỉnh, có cảm giác hơi rối nhẹ nhưng vẫn đủ mềm mại để tung bay trong gió, kèm theo đó là chút nhấn nhá nữ tính ở vài lọn tóc tết điểm xuyết… có thể nói, tóc xoăn bohemian chính là sự lựa chọn không tồi cho bạn.

  CHI TIẾT
 • 3 Kiểu tóc dài ngang vai dịu dàng cho nàng

  3 Kiểu tóc dài ngang vai dịu dàng cho nàng 77

  Trên đây là 3 cách biến tấu tuyệt đẹp của tóc ngang vai chắc chắn sẽ đem lại cho bạn gái được vẻ quyến rũ và sành điệu cho mình. Tham khảo để làm cho mình những mẫu tóc ngang vai tuyệt đẹp này đi nhé. Chúc bạn sẽ ngày càng rạng ngời hơn và hãy luôn ủng hộ Guu4you.com chúng tôi nhé.

  CHI TIẾT