Nội dung
Với dòng Suzuki Raider R150 nhiều người nghĩ đến 1 dòng xe hyper-underbone ở hạng 150cc của Suzuki với sức mạnh vượt bật các đối thủ khác kèm theo hệ thống DOHC và mới đây nhất là dòng Raider R150 Fi mang đến sức mạnh không đối thủ ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, có 1 biker lại độ ngược lại so với xu thế này.

Raider r150 độ ngược đời thành 125cc - sohc độc đáo
Raider R150 độ ngược thành 125cc, SOHC.​

Nhiều người nghĩ đến việc sở hữu một chiếc xe mạnh mẽ như Raider R150 kèm hệ thống DOHC và tất nhiên nhiều người lại thích mạnh hơn nữa bằng cách lên trái lên hơn, gối cam DOHC cao hơn. Tuy nhiên, mới đây việc sở hữu một cổ máy yếu hơn zin là 1 sở thích hiếm.

Raider r150 độ ngược đời thành 125cc - sohc độc đáo
Chiếc Raider R150 này đã được độ lại lòng piston với 125cc, tức nhỏ hơn 150cc zin của xe, đặc biệt hơn là kèm hệ thống SOHC thay cho hệ thống DOHC.

Raider r150 độ ngược đời thành 125cc - sohc độc đáo

Được biết, chiếc xe này được độ để tham gia trận đấu Drag, nhưng mục địch cho việc làm này quả thật là điều khó hiểu

>>> Hãy đến với trung tâm cân điện tử Việt Mỹ bạn sẽ dễ dàng tìm mua được cân điện tử 50kg , cân điện tử 40kg giá tốt tại HCM
 

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục

Honda MSX đã hoàn hảo còn được trang bị hàng hiệu cá tính

Sau hơn nửa thế kỉ kể từ khi ra mắt dòng xe Monkey huyền thoại, nhận thấy sự ưa chuộng và mong muốn ngày càng tăng về việc sở hữu một chiếc xe có thiết kế tạo nên phong cách nổi bật cho người sử dụng, đồng thời mang đến cảm giác lái đầy thú vị nhưng không kém phần thử thách

Xem thêm  

Vario độ tự tin khoe cá tính với tông màu nam tính

Chủ nhân chiếc Vario độ dưới đây dù đã đem lòng yêu mến kiểu dáng nam tính của dòng Honda Vario nhưng có lẽ anh ấy đã hơi 'khó khăn' khi không hài lòng với những trang bị nguyên bản. Bởi vậy anh ta đã nâng cấp cho chiếc xe của mình một đống đồ chơi cao cấp, làm cho ai cũng cảm thấy thèm thuồng khi được chiêm ngưỡng.

Xem thêm  

Vario độ MẮT LÉ đẹp tới nỗi làm ai cũng thích thú

Khác với những anh em chơi Vario độ khác, vị chủ nhân của chiếc Vario độ này đã lựa chọn cho chiếc xế cưng của mình rất nhiều món đồ chơi độc đáo. Dường như đã đi ngược lại hoàn toàn so với số đông, chính vì vậy mà anh ấy đã tạo ra một bản độ Vario làm ai cũng biết tới!

Xem thêm