Nội dung
Một người đang ông trưởng thành sẽ không thể thiểu những bộ suit trong tủ đồ của mình. Đó là thứ mà mọi ngươi đàn ông nên có bởi nó sẽ giúp bạn trông sang trọng hơn, lịch thiệp hơn và khẳng định đẳng cấp của mình mỗi khi bước ra ngoài. Có thể có nhiều người không thích mặc chúng nhưng trong nhiều dịp thì chắc chắn Suit sẽ là bộ không thể thiếu. Sau đây sẽ là những quy tắc vàng mà bạn nên tuân theo khi mặc Suit do các chuyên gia hàng đầu đã đúc kết lại.

Những quy tắc độc đáo cho nam giới khi mặc vest suilt cá tính
I, Những quy tắc vàng khi mặc Suit


Bộ suit bao gồm áo khoác, quần âu may từ cùng loại vải, chất liệu, họa tiết và màu sắc. Một bộ suit được coi là đẹp phải đáp ứng được nhiều yếu tố, gồm kiểu dáng, màu sắc và chất liệu vải.


Những quy tắc độc đáo cho nam giới khi mặc vest suilt cá tính

Sự kết hợp hoàn hảo giữ kiểu dáng thiết kế và cách mặc1. Chọn bộ suit phù hợp với hình thể


Bạn có thể chọn suit một hoặc hai hàng nút. Suit hai hàng nút không phù hợp cho người có dáng vóc hơi tròn và chiều cao khiêm tốn, loại suit này lý tưởng cho người có thân hình của các vận động viên. Suit một hàng nút với hai nút cài là phổ biến nhất. Suit một nút thường hợp với người có chiều cao khiêm tốn, trong khi suit 3 nút hợp với người có chiều cao từ 1.8m trở lên.

Những quy tắc độc đáo cho nam giới khi mặc vest suilt cá tính

Muốn mặc đẹp như mẫu nam này chỉ cần tuân thủ các quy tắc

2. Quy tắc cài nút áo suit jacket

Khi mặc suit ba nút, nút giữa luôn cài, nút trên cùng có thể cài hoặc không và nút dưới cùng không cài. Khi mặc suit hai nút, nút trên cùng luôn cài, nút dưới không cài. Nếu bạn mặc suit một nút, lưu ý luôn luôn cài nút. Quy tắc cài tất cả các nút áp dụng cho suit hai hàng nút (người Italia thường không cài nút dưới cùng).

Những quy tắc độc đáo cho nam giới khi mặc vest suilt cá tính
3. Cách đo độ vừa của bộ suit

Khi mặc vào bạn phải cảm thấy vai áo ôm vừa vai mình, phần trên của vai áo dài vừa bằng phần xương vai bên dưới áo.

Một bộ suit đẹp bắt đầu từ hai bên vai, khi mặc vào bạn phải cảm thấy vừa vặn.

Phần mép quần tốt nhất nên nằm ngay phần trên của giày (từ phần cổ giày đến điểm giữa thân giày). Không nên để tạo thành một khoảng gấp lùng bùng ở khoảng mắt cá chân và giày. Khi bạn hơi gấp gối, ly quần từ đầu gối đến mép dưới tạo thành đường thẳng, bạn đã có độ dài quần hợp lý.

Người mặc ở tư thế đứng thoải mái, thả lỏng tay thẳng xuống hông, vạt áo khoác suit đổ xuống đúng giữa đốt thứ hai của ngón cái.

>>> Bạn đang tìm hãy đến quần jean nam đẹpquần tây nam đẹpshop quần kaki nam ngay 4menshop để tha hồ chọn lựa những mẫu thời trang hiện đại uy tín nhất hiện nay.

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục

Top 10 Cách phối đồ với áo sơ mi nam đẹp tự tin

Áo sơ mi luôn là món đồ chiếm nhiều vị trị trong tủ áo của các quý ông vì tính basic, dễ kết hợp với nhiều loại trang phục mà vẫn giữ được sự lịch sự trang trọng. Áo sơ mi là một trong những item đa zi năng nhất khi vừa có thể đi làm, đi học và cả đi chơi.

Xem thêm