Nội dung
Trong diện mạo cực giản dị, nhan sắc của Đỗ Mỹ Linh trông như một cô nữ sinh chứ không phải là "bà mẹ một con" gần 30 tuổi.
Sau khi Đỗ Mỹ Linh về làm dâu nhà "bầu Hiển" và sinh con gái đầu lòng, câu chuyện về ngoại hình của nàng Hậu luôn nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Mới đây, cập nhật hình ảnh đời thường của mình, Đỗ Mỹ Linh khiến netizen không khỏi bất ngờ vì nhan sắc.
Hoa hậu Việt Nam 2016 gần như không trang điểm, để lộ gương mặt tự nhiên có nét trong trẻo, ngây thơ như nữ sinh trung học. Nếu như khi xuất hiện ở các sự kiện, Đỗ Mỹ Linh thường xuất hiện với diện mạo đằm thắm, thanh lịch, chuẩn phong cách người phụ nữ Hà Thành thì ở những khoảnh khắc đời thường, cô vẫn mang nét dịu dàng đặc trưng nhưng trẻ hơn rất nhiều.
Nhan sắc như nữ sinh trung học của đỗ mỹ linh
Nhan sắc "gái một con" mà như nữ sinh trung học của Đỗ Mỹ Linh
Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, là một trong những Hoa hậu Việt Nam được đông đảo công chúng yêu mến vì hình ảnh đẹp, nói không với scandal. Cuối năm 2022, cô cưới doanh nhân trẻ Đỗ Vinh Quang - con trai thứ của "bầu Hiển" và đón con gái đầu lòng sau nửa năm kết hôn.
Sau 1 năm về làm dâu gia đình doanh nhân nổi tiếng và trở thành "gái một con", Đỗ Mỹ Linh được nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Dù chưa trở lại hoạt động showbiz nhưng Đỗ Mỹ Linh hiện đang kinh doanh thương hiệu thời trang riêng.
Nhan sắc như nữ sinh trung học của đỗ mỹ linh
Trong một vài lần xuất hiện tại sự kiện, nàng Hậu chia sẻ rằng ông xã là người truyền cho cô nhiều năng lượng, cả hai vẫn giữ sự lãng mạn như ngày mới yêu. Về vai trò làm mẹ, dù ban đầu còn nhiều bỡ ngỡ nhưng hiện tại Đỗ Mỹ Linh đã quen và có những kinh nghiệm của riêng mình. Cô cho biết ưu tiên lớn nhất hiện tại của mình là chăm sóc cho con gái và gia đình. Còn chuyện giảm cân sau sinh, Đỗ Mỹ Linh cũng đặt mục tiêu quay về vóc dáng cũ nhưng không áp lực về số cân và thời gian giảm cân.
Nhan sắc như nữ sinh trung học của đỗ mỹ linh
Theo Phụ Nữ Mới

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục