728 x 90

Nhà mốt lừng danh Yves Saint Laurent

Nhà mốt lừng danh Yves Saint Laurent
Nhà mốt lừng danh Yves Saint Laurent. NTK tài năng người Bỉ Anthony Vaccarello đã chính thức gia nhập một trong những đế chế thời trang hàng đầu thế giới.
Share on Google+
Nhà mốt lừng danh Yves Saint Laurent
Chuyển đổi vị trí giám đốc sáng tạo là sự kiện luôn diễn tiến trong thời trang nhưng vẫn mãi được quan tâm, bàn tán sâu rộng khi các nhà mốt hàng đầu xoay chuyển. 

Vài giờ sau khi Yves Saint Laurent công bố NTK người Bỉ  anthony vaccarello sẽ gia nhập đội ngũ thiết kế của YSL, giới truyền thông đánh giá sự chuyển đổi đã diễn ra êm thấm. Tên tuổi của nhà mốt lừng danh yves saint laurent huy hoàng và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, việc thay đổi giám đốc sáng tạo luôn được cho là sự kiện đáng chú ý nhất. Tân giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello nói:

"Ngài Saint Laurent là một nhân vật huyền thoại với sức sáng tạo phi thường, phong cách táo bạo. Tôi vô cùng biết ơn khi có cơ hội để đóng góp vào lịch sử của thương hiệu thời trang đặc biệt này."
 Nhà mốt lừng danh yves saint laurent
Anthony Vaccarello trên Tạp chí Vogue, Tháng Mười hai năm 2013.
Trong khi đó, chủ tịch và CEO của Yves Saint Laurent cho biết trong một thông cáo:
"Tôi vô cùng hạnh phúc khi Anthony Vaccarello nắm giữ vị trí sáng tạo của Yves Saint Laurent. Sự hiện đại, thẩm mỹ tinh tế của anh ấy hoàn toàn phù hợp cho thương hiệu. Anthony Vaccarello cân bằng được các yếu tố của nữ tính, khiêu khích và nam tính là những điểm nổi bật của YSL. Anh là sự lựa chọn phù hợp để thể hiện bản chất của Yves Saint Laurent. Tôi háo hức hợp tác với Vaccarello trong một kỷ nguyên mới để cùng nhau mang lại sự thành công hơn nữa."
Anthony Vaccarello lần đầu tiên trình diễn BST cá nhân vào năm 2011 và có được giải thưởng lớn ANDAM một năm sau đó. Vaccarello cũng có hai năm ở Fendi, 3 năm ở Versace tư vấn sáng tạo cho Versace Versus. NTK này đã khẳng định mình qua những thiết kế gợi cảm, táo bạo và thể hiện nội lực của người phụ nữ. Các ngôi sao nổi tiếng bị các thiết kế của Vaccarello chinh phục như Gisele Bundchen, Jennifer Lopez, và Rosie Huntington-Whiteley.
 Nhà mốt lừng danh yves saint laurent
Anthony Vaccarello và BST dành cho Versace Versus thu đông 2012.
 Nhà mốt lừng danh yves saint laurent
Jennifer Lopez chọn thiết kế gợi cảm của Anthony Vaccarello tham dự lễ trao giải Grammy.
 Nhà mốt lừng danh yves saint laurent
Thiết kế trong BST cho thương hiệu riêng Anthony Vaccarello thu đông 2016.
 Nhà mốt lừng danh yves saint laurent
Anthony Vaccarello xuân hè 2012.
 Nhà mốt lừng danh yves saint laurent
Anthony Vaccarello thu 2015.