728 x 90

Hướng dẫn làm những món ăn giải nhiệt mùa hè

Hướng dẫn làm những món ăn giải nhiệt mùa hè
Lúc này các bà nội trợ đảm đang cần có một thực đơn cho ngày nóng hợp lý, cải thiện vị giác, tăng cảm giác thèm ăn cho các thành viên để giữ gìn sức khỏe, chống lại những ngày mệt nhọc này.
Share on Google+
Nối tiếp thành công của 3 cuộc thi tháng 3, 4 và 5 trong chuỗi sự kiện “ món ngon nhà mình” cuộc thi tháng 6 sẽ tiếp tục diễn ra với chủ đề rất gần gũi, thân quen nhưng cũng không kém phần hóc búa với các bà nội trợ đó chính là “Món ăn giải nhiệt mùa hè”.
Thời tiết nóng bức kéo dài, không những trẻ con mà người lớn cũng cảm thấy chán không muốn ăn. Nhìn bữa cơm nhiều dầu mỡ, thịt cá mà ai cũng cảm thấy ngán ngẩm. Lúc này các bà nội trợ đảm đang cần có một thực đơn cho ngày nóng hợp lý, cải thiện vị giác, tăng cảm giác thèm ăn cho các thành viên để giữ gìn sức khỏe, chống lại những ngày mệt nhọc này.
 Hướng dẫn làm những món ăn giải nhiệt mùa hè
Một bát canh thanh mát, món nộm chua chua ngọt ngọt, món cuốn với nhiều rau hay những cốc chè, ly kem, sinh tố… mát lạnh chắc hẳn sẽ là lựa chọn không thể thiếu cho ngày hè này.
Hãy chia sẻ cùng chúng tôi những hương vị ngon, ngọt, mát này qua cuộc thi tháng 6 với chủ đề “Món ăn giải nhiệt mùa hè” nhé!