728 x 90

Hạ Vi để mái ngố mà vẫn siêu sexy

Hạ Vi để mái ngố mà vẫn siêu sexy
Hạ Vi để mái ngố mà vẫn siêu sexy. Cùng với nhiều sao Việt như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hạ Vi, xu hướng mái ngố đang được Sĩ Thanh lăng xê và tạo ấn tượng đẹp trong mắt công chúng.
Share on Google+
hạ vi để mái ngố mà vẫn siêu sexy
Tóc mái ngố không phải là xu hướng mới đối với các sao Việt. Từ vài năm trước đây, nhiều ngôi sao đã sử dụng phong cách này khá hiệu quả và được công chúng đón nhận. Tuy nhiên, sau một thời gian có vẻ tạm lắng, xu hướng tóc mái ngố lại có cơ hội lên ngôi khá mạnh mẽ, đặc biệt tại Nhật Bản.
Kiểu mái ngố “siêu ngắn” được nhiều bạn trẻ trong đó có cả các ngôi sao tại xứ sở hoa anh đào yêu chuộng. Mái ngố cũng được biến tấu theo nhiều mẫu tóc khác nhau: buộc củ hành, tết bím hai bên, cắt ngắn, tóc ngang vai... Trong khi đó, trên thế giới, hình ảnh của minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn với mái tóc này đã trở thành kinh điển.
 Hạ vi để mái ngố mà vẫn siêu sexy
Xu hướng mái ngố trở lại đối với các sao Việt thời gian gần đây. Rũ bỏ hình ảnh ngoan hiền như thường thấy, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo khiến công chúng bất ngờ khi xuất hiện đầy cá tính trong bộ ảnh mái ngố, vừa cổ điển, sang trọng và quyền lực.
 Hạ vi để mái ngố mà vẫn siêu sexy
Hay như mỹ nữ "vạn người mê" Hạ Vi cũng từng gây ấn tượng với kiểu tóc này.
Thời gian gần đây, người lăng xê và trung thành với mái ngố nhiều nhất phải kể đến ca sĩ, diễn viên Sĩ Thanh. Kể từ sau bộ phim Chiến dịch chống ế 2, không khó để bắt gặp hình ảnh Sỹ Thanh liên tục xuất hiện với kiểu tóc này tại nhiều sự kiện khác nhau.
 Hạ vi để mái ngố mà vẫn siêu sexy
Nữ ca sĩ luôn biết cách biến hóa để tránh tạo sự nhàm chán như: mái ngố kết hợp với kiểu tóc thẳng nhuộm đỏ chân tóc tạo điểm nhấn, Mái ngố búi cao sau đầu đơn giản nhưng vẫn đầy kiêu sa và cá tính... 
 Hạ vi để mái ngố mà vẫn siêu sexy
Ngoài ra việc kết hợp với các phụ kiện như: băng đô, mũ lưỡi trai... cũng tạo nên vẻ khác lạ. Kiểu tóc này cũng cho phép cô có thể tùy chọn nhiều phong cách trang phục khác nhau: những chiếc đầm hở vai, đầm đuôi cá, sơ mi kết hợp chân váy, các bộ đồ bó chẽn gợi cảm, thậm chí cả những bộ cánh cá tính... 
 Hạ vi để mái ngố mà vẫn siêu sexy
Gần đây nhất, trong MV Lời hứa nhạt nhòa, hình ảnh Sĩ Thanh với kiểu tóc mái ngố cũng tạo được nhiều thiện cảm với khán giả.
 Hạ vi để mái ngố mà vẫn siêu sexy
Cô cho biết: “Tôi nghĩ mỗi người đều có lựa chọn phong cách khác nhau cho riêng mình tùy từng thời điểm. Lúc này tôi thấy mái ngố phù hợp với mình, dễ mix đồ, phong cách trang điểm và chọn phụ kiện... nên tôi đang rất trung thành với nó.
 Hạ vi để mái ngố mà vẫn siêu sexy
Tôi không dám nhận mình là người dẫn đầu xu hướng nhưng tôi cho rằng, đó là phong cách hợp với mình nhất ở thời điểm này. Biết đâu trong tương lai tôi có những thay đổi đột phá khác thì sao”. 
 Hạ vi để mái ngố mà vẫn siêu sexy