Nội dung
Quan Hiểu Đồng rơi vào tình huống khó xử khi đi tham gia sự kiện. Việc các nghệ sĩ nữ bị chụp trộm tình huống nhạy cảm là vấn nạn nhức nhối khó có cách giải quyết.
Ngày 8/8, HK01 đưa tin Quan Hiểu Đồng tham gia một sự kiện ngoài trời. Nữ diễn viên mặc váy ngắn khoe đôi chân dài nhưng lại khiến cô rơi vào tình trạng khó xử khi sân khấu cao còn khán giả đứng dưới thấp. Có không ít ống kính chụp nữ diễn viên trẻ từ phía dưới lên khiến Quan Hiểu Đồng phải giữ chặt váy, di chuyển khó khăn.
Theo HK01, nhiều khán giả Trung Quốc cho rằng hành vi chụp lén như vậy là bình thường trong một sự kiện công khai. Dưới bài đăng của blogger trên Weibo, họ bình luận rằng Quan Hiểu Đồng phải lường trước được việc sẽ bị soi mói khi mặc trang phục như vậy, thậm chí có người còn cười cợt "nếu chỉ nhìn thôi mà không chụp lại thì không có chứng cứ".
Việc các minh tinh bị chụp trộm ảnh nhạy cảm là vấn đề gây khó chịu nhưng không có cách giải quyết tại giới giải trí Hoa ngữ. Nhiều tay săn ảnh luôn rình rập để có những khoảnh khắc hớ hênh của sao nữ và kiếm bộn tiền khi bán các bức ảnh đó. Dương Mịch từng chia sẻ cô cũng bất lực khi bị chụp trộm vì đó là tình huống xấu hổ không ai muốn rơi vào và không có chế tài cụ thể để răn đe những kẻ xấu.
Chiếc váy ngắn phản chủ của quan hiểu đông
Chiếc váy ngắn phản chủ của quan hiểu đông
Chiếc váy ngắn phản chủ của quan hiểu đông
Chiếc váy ngắn phản chủ của quan hiểu đông
Quan Hiểu Đồng đi lại bất tiện vì phải giữ váy.
Hồi tháng 4, nữ diễn viên Tưởng Mộng Tiệp bức xúc vì bị chụp trộm ảnh nhạy cảm, sau đó bị đăng lên trang web khiêu dâm. Một kẻ đã nhận ra cô là ngôi sao nổi tiếng, gọi điện tống tiền nữ diễn viên Tân Hồng Lâu Mộng. Cuối cùng, Tưởng Mộng Tiệp phải báo cảnh sát để bảo vệ quyền lợi của mình.

"Bị chụp lén không phải lỗi của chúng ta. Cuộc sống của phụ nữ không nên bị ảnh hưởng bởi những hành vi đồi bại này. Tôi có thể không tìm tận gốc kẻ chụp lén, nhưng người có hành vi tống tiền đã bị bắt. Kẻ xấu cần bị pháp luật trừng trị", Tưởng Mộng Tiệp viết.
 
Chiếc váy ngắn phản chủ của quan hiểu đông
Tưởng Mộng Tiệp bị chụp trộm rồi đăng lên web khiêu dâm.
Quan Hiểu Đồng sinh năm 1997, được mệnh danh là "con gái quốc dân" vì nổi tiếng từ nhỏ, tham gia nhiều bộ phim ăn khách. Nữ diễn viên có chiều cao 1,72 m cùng đôi chân dài nổi danh giới giải trí Hoa ngữ, do đó cô thường mặc trang phục khoe lợi thế hình thể. Quan Hiểu Đồng còn được biết đến nhiều nhờ mối tình với nam ca sĩ Lộc Hàm.
Quan Hiểu Đồng từng tham gia các phim như Người Đàn Ông Tuyệt Bời, Cửu Châu: Thiên Không Thành, Phượng Tù Hoàng, Vô Ảnh, Tuổi Hai Mươi...
Theo Tiền Phong

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục