Nội dung
Siêu mẫu Emily Ratajkowski khoe thân hình gợi cảm, đường cong cuốn hút với vòng eo gần 61 cm trong bikini thuộc dòng đồ bơi Inamorata của cô.
Emily Ratajkowski, 32 tuổi, đăng tải loạt ảnh diện bikini lên trang mạng xã hội Instagram. Trong loạt ảnh, cô tạo dáng trên bờ biển đầy đá. Siêu mẫu du lịch biển cùng con trai Sylvester và bạn của cô.
Sở hữu vóc dáng thon thả, đường cong đẹp mắt, Emily Ratajkowski nhận nhiều lời tán thưởng từ người hâm mộ. Họ khen ngợi vẻ đẹp hình thể cũng như sự tươi tắn của Emily Ratajkowski.
Chiếc eo gần 61 cm của siêu mẫu emily ratajkowski
Siêu mẫu Emily Ratajkowski và vòng eo gần 61 cm
Chiếc eo gần 61 cm của siêu mẫu emily ratajkowski
Thân hình thon thả, quyến rũ của cô
Chiếc eo gần 61 cm của siêu mẫu emily ratajkowski
Siêu mẫu Emily Ratajkowski và con trai
Siêu mẫu đã đệ đơn ly dị nhà sản xuất phim Sebastian Bear-McClard vào tháng 9-2022, kết thúc cuộc hôn nhân 4 năm. Thời điểm đó, nhiều tin đồn cho rằng Sebastian Bear - McClard nhiều lần ngoại tình dẫn đến việc Emily Ratajkowski bức xúc, khó có thể tha thứ và quyết định chấm dứt hôn nhân. Tuy nhiên, tin đồn này chưa được xác nhận.
Sau khi ly hôn, siêu mẫu bị đồn hẹn hò cùng Brad Pitt, Pete Davidson, Harry Styles, Eric Andre… nhưng cũng chưa có công bố chính thức.
Emily Ratajkowski là siêu mẫu nổi tiếng người Mỹ, từng xuất hiện trên bìa nhiều tạp chí, làm đại diện nhiều thương hiệu thời trang.

Năm 2014 và 2015, cô còn xuất hiện trên trang bìa ấn phẩm áo tắm của tạp chí Sports Illustrated. Cô cũng được biết đến qua vai trò diễn viên, tham gia phim Gone Girl và các video ca nhạc của các ngôi sao danh tiếng Robin Thicke, Maroon 5.
Chiếc eo gần 61 cm của siêu mẫu emily ratajkowski
Siêu mẫu Emily Ratajkowski và chồng cũ thuở mặn nồng
Theo Người Lao Động

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục