728 x 90 • Bạn hiểu biết thế nào về chỉ số BMI

  Bạn hiểu biết thế nào về chỉ số BMI 8

  BMI (Body Mass Index) là chỉ số khối cơ thể được các chuyên gia sức khỏe sử dụng để xác định tình trạng cơ thể của một người nào đó có bình thường hoặc suy dinh dưỡng, thừa cân, béo phì.

  CHI TIẾT
 • Máy hút thức ăn ra khỏi dạ dày để giảm cân

  Máy hút thức ăn ra khỏi dạ dày để giảm cân 15

  111 bệnh nhân đã được thử nghiệm bằng phương pháp này trước khi thiết bị được công bố, kết quả cho thấy họ mất trung bình 12,1% trọng lượng cơ thể trong một năm, 60 người mất 3,6% mỡ trên cơ thể.

  CHI TIẾT
 • 56.000 người Anh bị ung thư do thừa cân trong 20 năm tới

  56.000 người Anh bị ung thư do thừa cân trong 20 năm tới 14

  Ứơc tính khoảng 40 triệu người trưởng thành sẽ thừa cân, béo phì vào năm 2035. Cũng như ung thư, các nhà nghiên cứu dự đoán sẽ có 4.620.000 trường hợp mới của bệnh tiểu đường loại 2 và 1,63 triệu trường hợp mắc bệnh tim mạch. Ngoài ra còn chưa tính tới các trường hợp liên quan giữa béo phì và các bệnh khác như huyết áp, gan, viêm xương khớp, thận mãn tính... Béo phì cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần, các rối loạn ăn uống...

  CHI TIẾT
 • Sức khẻo con đi xuống vì cho ăn nhiều đồ dinh dưỡng

  Sức khẻo con đi xuống vì cho ăn nhiều đồ dinh dưỡng 8

  Lúc đầu bị ép ăn, cu cậu chống cự ác lắm, bữa ăn nào nhà cũng đầy đủ tiếng khóc, tiếng cười, tiếng dọa nạt, quát tháo. Giờ vẫn vậy, nhưng cu cậu biết thân, biết phận hơn, chỉ ấm ức thôi chứ vẫn ăn hết tiêu chuẩn. Béo một chút còn hơn là còi cọc. Mà béo thì mới có sức mà học sau này”.

  CHI TIẾT