Nội dung
Nhiều nàng hậu như Tiểu Vy, Thùy Tiên, Ý Nhi... đã từng niềng răng để có nụ cười tươi tắn, tỏa nắng hơn.
Miss World Vietnam 2023 - Huỳnh Trần Ý Nhi
3 nàng hậu có nụ cười tỏa nắng nhờ niềng răng
Nhan sắc thuở còn niềng răng của tân Miss World Vietnam - Huỳnh Trần Ý Nhi.
Huỳnh Trần Ý Nhi đã chính thức trở thành người đẹp đăng quang Miss World Vietnam 2023. Nàng hậu năm 2002 tại Bình Định, là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP HCM.
Tân Miss World Vietnam sở hữu chiều cao 1,75 m, được đánh giá là có nét đẹp hiện đại nhưng rất ngọt ngào.
Bà Phạm Kim Dung - Trưởng ban giám khảo Miss World Vietnam 2023 - nhận xét về nhan sắc của Ý Nhi: “Nhi có gương mặt đẹp, thần thái của một 'beauty queen'. Tinh thần nói chuyện kể cả khi phỏng vấn kín hay lúc thực hiện các dự án, ánh mắt Nhi rất sáng, toát lên thần thái, phong cách của một hoa hậu”.
Để hoàn thiện nhan sắc của mình, nàng hậu sinh năm 2002 đã từng đeo niềng nên phần răng cửa mọc khấp khểnh trước đây được cải thiện, giúp nụ cười thêm tỏa sáng.
Đặc biệt, những hình ảnh thời còn niềng răng, ăn mặc giản dị của Hoa hậu Ý Nhi đã nhận được rất nhiều bình luận tích cực của người hâm mộ sắc đẹp.
Hoa hậu Tiểu Vy
3 nàng hậu có nụ cười tỏa nắng nhờ niềng răng
Hoa hậu Tiểu Vy từng niềng răng thời cấp 3, nhờ vậy khi thi Hoa hậu Việt Nam 2018 cô đã có nụ cười trắng sáng hoàn hảo.
Sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, cái tên Trần Tiểu Vy đã nhận được nhiều lời khen về nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.

Thế nhưng ít ai biết để có diện mạo như hiện tại, người đẹp Quảng Bình từng thực hiện niềng răng khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Điều này góp phần không nhỏ tạo nên diện mạo rạng rỡ, nụ cười tỏa nắng của cô.
Đặc biệt, Tiểu Vy còn công khai đăng tải trên Instagram của mình những hình ảnh từng niềng răng trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018. Lúc này Tiểu Vy 17 tuổi.
Nàng hậu cho biết răng hàm trên của cô khá đều nhưng hàm dưới lởm chởm. Ban đầu Tiểu Vy chỉ muốn niềng riêng hàm dưới nhưng bác sĩ không đồng ý nên phải niềng cả hai hàm.
Có thể nhận thấy, sau khi niềng răng nhan sắc của Tiểu Vy càng thêm phần lên hương, nụ cười vô cùng tự tin và tỏa sáng.
Hoa hậu Thùy Tiên
3 nàng hậu có nụ cười tỏa nắng nhờ niềng răng
Nhờ việc niềng răng và cắt nướu, Thùy Tiên có nụ cười tươi sáng, rạng ngời hơn.
Thùy Tiên được đánh giá cao bởi sắc vóc gợi cảm cùng nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên, theo Thùy Tiên từng tiết lộ một trong những yếu tố giúp cô có được nụ cười sáng, tươi tắn đến vậy là nhờ từng niềng răng và cắt nướu.
Nàng hậu cho biết ngoài sử dụng hai phương pháp nói trên, răng cô hiện vẫn là răng thật.
So sánh với hình ảnh từ thời đi học, hàm răng của Thùy Tiên đã có nhiều cải thiện. Trước đây, răng cửa ở hàm trên của cô mọc khấp khểnh, không đều. Nhờ áp dụng cả phương pháp cắt nướu, Thùy Tiên cũng tránh được tình trạng hở lợi ngay cả khi cười “hết cỡ”.
Khác với làm răng sứ, niềng răng vẫn bảo toàn răng gốc, chỉ thay đổi vị trí răng nên phương pháp này được chấp nhận tại hầu hết các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước do không ảnh hưởng đến vẻ đẹp tự nhiên của thí sinh.
Theo Giáo Dục Thời Đại

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục