728 x 90

Tổng hợp thói quen mua sắm chỉ nàng mới hiểu

Tổng hợp thói quen mua sắm chỉ nàng mới hiểu
Mua sắm là sở thích, là đam mê và là lẽ sống của các "bánh bèo", nên dù thiên hạ có dám nói gì đi nữa thì việc con gái điên cuồng vì mua sắm vẫn là... một ẩn số vẫn luôn tồn tại không cần lí do mà thôi.
Share on Google+
Ai cũng phải công nhận con gái và những gì liên quan đến họ là điều mà khoa học không lí giải nổi.
Mua sắm là sở thích, là đam mê và là lẽ sống của các "bánh bèo", nên dù thiên hạ có dám nói gì đi nữa thì việc con gái điên cuồng vì mua sắm vẫn là... một ẩn số vẫn luôn tồn tại không cần lí do mà thôi.
1. Xác định mục tiêu, lên kế hoạch và không chùn bước, không hối hận
Tổng hợp thói quen mua sắm chỉ nàng mới hiểu
Hàng hiệu cũng chiều luôn không biết sợ đâu nhé. (Ảnh: Internet)
Một khi đã "trót yêu" món đồ nào đó, dù đắt đến thế nào thì các nàng vẫn sẵn sàng làm lụng, "cày cuốc" cật lực vất vả chỉ để tích góp đủ số tiền "rước em về dinh". Đặc biệt là hầu như không nảy sinh tâm trạng hối hận vì đã tiêu quá nhiều tiền, hoặc nếu có thì chỉ là giây phút thoáng qua thôi nhé.
Quy trình này thường diễn ra như sau: Nhìn thấy đối tượng, say mê đối tượng, bị đối tượng ám ảnh, quyết định giành lấy đối tượng, dành dụm "tiền cưới hỏi", băn khoăn 3 giây trước khi... xòe tiền ra, hạnh phúc vì có nhau mãi về sau, hiếm khi cảm thấy hối hận, chủ yếu vẫn là niềm vui sướng tột độ vô bờ bến.
Vâng, niềm vui của con gái đôi khi chỉ đơn giản và... tốn tiền như vậy thôi.
2. Khó lòng vượt qua cám dỗ dù đã liên tục nhắc nhở bản thân
Tổng hợp thói quen mua sắm chỉ nàng mới hiểu
Tổng hợp thói quen mua sắm chỉ nàng mới hiểu
Quần áo đủ các thể loại và chưa bao giờ là đủ (Ảnh: Internet)
Như "Anh hùng khó qua ải mĩ nhân" thì "Con gái khó qua ải thời trang". Váy áo đủ kiểu đều phải sưu tập về cho đủ với lí do trước sau cũng có dịp cần mặc đến. Rồi nào là trào lưu, xu hướng mới nhất, con gái cũng phải theo cho kịp vì mình là phái đẹp mà, lại còn phải thời thượng nữa chứ!
3. "Quá tải" chi tiêu vì những lí do không ai dám cãi
Tổng hợp thói quen mua sắm chỉ nàng mới hiểu
Tổng hợp thói quen mua sắm chỉ nàng mới hiểu
Mỗi một chiếc áo trên không cái nào giống cái nào ngoài... kiểu dáng đâu nhé. (Ảnh: Internet)
Hàng giảm giá đồng nghĩa là phải mua. Đối với con gái giảm giá 5-10% thôi cũng là một cơ hội lớn lao như bắt được vàng ấy, nên luôn phải tranh thủ tận dụng. Đây chính là biến thể của tư tưởng "Thà gom lầm còn hơn bỏ sót".
Không những thế, một kiểu đồ chỉ khác nhau có mỗi hoa văn hoặc màu sắc thôi, trong mắt con gái cũng khác một trời một vực, tạo nên thần thái khác nhau hoàn toàn đấy nhé. Thậm chí tủ đồ đã đến tình trạng... "không còn oxy để thở", "to bằng cái nhà", hoặc thậm chí quần áo các nàng đã... "xâm lăng" sang tủ của anh/em trai, tủ của bố mẹ nhưng con gái vẫn chưa chịu thỏa mãn. Dù thế con gái vẫn luôn than vãn: "Chẳng có gì để mặc cả."
4. Mua, mua nữa, mua mãi để xả stress
Tổng hợp thói quen mua sắm chỉ nàng mới hiểu
Tâm trạng sung sướng như ở trên mây sau khi mua sắm, và phút giây thư giãn sau những giờ tìm kiếm vất vả (Ảnh: Internet)
Mỗi khi căng thẳng hay có chuyện không vừa lòng, các nàng thường... "dắt díu" nhau đi mua sắm. Công cuộc này có thể kéo dài hàng tiếng đồng hồ lượn lòng vòng các cửa hàng thời trang, các cửa hàng trên mạng, đôi khi chỉ để tìm được một cái áo ưng ý. Chỉ duy nhất điều này thì khoa học đã chứng minh: sở hữu được những món đồ mới, hợp ý nàng mới có tác dụng giải tỏa căng thẳng cực hiệu quả.
Không chỉ lúc buồn, lúc vui các nàng cũng rất cao hứng đi mua sắm để tự thưởng cho mình, thưởng cho đời, vì mình đẹp thì đời sẽ đẹp mà, đúng không nào?
Các chàng có thể xem đây là hành động nhàm chán và lãng phí, nhưng với phụ nữ thì đây chính là chân lí.