Nội dung
Loạt ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh trên tạp chí nhận được những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.
Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh trở thành gương mặt trang bìa của T magazine. Xuất hiện trên bìa tạp chí, Triệu Lệ Dĩnh và ê kíp lựa chọn phong cách trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng, khoe trọn vẹn vẻ đẹp mộc mạc cũng như năng lượng của người đẹp họ Triệu.
Tạo hình khác lạ của triệu lệ dĩnh trên tạp chí t magazine
Triệu Lệ Dĩnh bị chê quá gầy trên bìa tạp chí.
Khác với những hình ảnh điệu đà, Triệu Lệ Dĩnh lần này gây ấn tượng với vẻ ngoài mạnh mẽ, cá tính. Tuy nhiên, có không ít người phàn nàn về việc Triệu Lệ Dĩnh quá gầy trên tạp chí. Nhiều người lo ngại rằng việc giữ dáng giảm cân sẽ ảnh hưởng không tốt tới fan hâm mộ, những người ảnh hưởng trực tiếp từ thần tượng. Nói về việc này, fan hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng bảo vệ thần tượng. Theo đó, Triệu Lệ Dĩnh là người có thể trạng gầy, nên thường không dễ tăng cân. Tuy nhiên, người đẹp lại thường xuyên tập luyện thể dục và bảo dưỡng cơ thể rất tốt.
Tạo hình khác lạ của triệu lệ dĩnh trên tạp chí t magazine
Nhiều người còn nói đùa rằng mỗi lần Triệu Lệ Dĩnh đi quay phim đều mang theo bình thuốc bổ để chăm sóc cơ thể. Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh vẫn sống cuộc sống độc thân cùng con trai nhỏ. Cô và chồng cũ Phùng Thiệu Phong vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau nuôi dưỡng con cái. Có nhiều lần, truyền thông bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cùng nhau đưa con trai đi ăn, cho thấy cả hai vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết.
Tạo hình khác lạ của triệu lệ dĩnh trên tạp chí t magazine
Theo Phụ Nữ Mới

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục

Ngắm lại 10 xu hướng hot nhất trên phố Fashion Week

Dường như đã quá nhàm chán với những chiếc quần jeans một màu truyền thống nên các tín đồ thời trang quyết định phá cách với quần jeans chắp vá. Đây cũng là ý tưởng để các cô nàng đam mê thời trang 'tái chế' cho chiếc quần jeans cũ kỹ của mình.

Xem thêm