Nội dung
Áo dài mang một dấu ấn sâu đậm trong tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam. Sức sống mãnh liêt của tà áo dài được thể hiện thông qua những thiết kế cách điệu, cho ra đời áo dài cách tân nam phù hợp với với nhịp sống hiện đại.

Với xu hướng hội nhập, tà áo dài truyền thống ngày một biến hóa và áo dài cách tân ra đời. Theo xu hướng thời trang và thị hiếu luôn thay đổi của phụ nữ hiện đại, mẫu áo dài ngày một biến hóa với nhiều kiểu dáng đẹp và tiện dụng hơn.

Ngày nay, áo dài cách tân nam được yêu thích hơn vì sự tiện dụng và thoải mái trong sinh hoạt hằng ngày. Nhưng để tìm cho mình một chiếc áo dài cách tân phù hợp với vóc dáng và mặc làm sao cho đẹp không phải ai cũng biết.

Điểm cộng cho áo dài cách tân nam không phải ở biến thể của phần áo, mà là cách kết hợp với quần Âu, Đông – Tây giao thoa. Độ dài quần chỉ cần vừa chạm mắt cá, ống quần nhỏ hơn 18cm là vừa vặn. Vì là quần tây nên cần chú ý hai túi quần, đừng để miệng túi phồng ra hai bên tà áo dài.

Phối áo dài cùng quần tây cho chàng tự tin

Chỉ cần chọn màu sắc phù hợp không gian là đẹp, nghĩa là hạn chế mặc màu sắc sặc sỡ đến nơi buồn như đám tang, cũng như nên chọn những gam màu vui tươi ở những nơi lễ hội. Nếu bạn hơi đẫy đà thì mặc màu sậm như xanh đen, xám, đỏ đô… Lưu ý, có thể kết hợp với các quần màu sáng để tạo ấn tượng.

Áo dài cách tân nam mặc với quần gì đẹp

cách phối áo dài cách tân cũng không quá ư khó khăn vì nó thể hiện sự trẻ trung, hiện đại nên thay vì chiếc quần lụa rộng truyền thống đi với áo dài, với những mẫu áo dài cách tân, lựa chọn mix cùng quần jean kết hợp với jeans cũng là ý tưởng hiện đại. Nếu chiếc áo của bạn được may trên nền vải thô như linen, cotton, kaki… họa tiết trang trí hiện đại thì tuyệt vời hơn. Jeans skinny vẫn được. Lưu ý quần tây , jeans lưng cao hoặc quần kaki là đẹp nhất, vừa giúp tôn dáng nam tính dành cho các chàng.


Áo dài cách tân nam trắng với những họa tiết cực kỳ sống động


>>> Bạn đang tìm thắt lưng namví dacà vạt nam hãy đến ngay 4menshop để tha hồ chọn lựa những mẫu thời trang hiện đại uy tín nhất hiện nay.

Nguồn thông tin được GUU 4YOU sưu tầm từ Internet

Cùng chuyên mục