728 x 90

Những kiểu tóc cho chàng ngày hè

Những kiểu tóc cho chàng ngày hè
Và 1 trong 4 kiểu tóc sẽ giúp bạn thay đổi hình ảnh theo hướng tích cực. Chúng tôi hy vọng các mẫu tóc được gợi ý theo những anh chàng điển trai của Hollywood trở thành nguồn cảm hứng cho mẫu tóc của các chàng trai cho mùa hè này.
Share on Google+
Những ánh nắng gay gắt của hè đã thực sự tới, các chàng hẳn đã sẵn sàng chuẩn bị để “đối phó” với không khí nóng nực tới khó chịu trong thời gian tới đây. Và tất nhiên, trong đó không thể không kể tới việc lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp.
 
Có thể bạn quan tâm: 5 kiểu tóc nam quyến rũ cho mùa Hè 2017
Và 1 trong 4 kiểu tóc sẽ giúp bạn thay đổi hình ảnh theo hướng tích cực. Chúng tôi hy vọng các mẫu tóc được gợi ý theo những anh chàng điển trai của Hollywood trở thành nguồn cảm hứng cho mẫu tóc của các chàng trai cho mùa hè này.
Mời các bạn cùng tham khảo:
1. Kiểu tóc undercut của Macklemore
Những kiểu tóc cho chàng ngày hè
Rapper Macklemore đình đám với hit Thrift shop cũng là một trong những người dẫn đầu xu hướng undercut. Mặc dù cũng thuộc kiểu tóc cổ điển, nhưng undercut đã trở lại và vẫn tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu về các mẫu tóc được nam giới yêu thích cho mùa hè 2014. Sự kết hợp giữa mái tóc buzz (tóc cạo) ở xung quanh và một phần nhỏ tóc quiff (lượn sóng) phía trên đỉnh đầu tạo hiệu ứng tuyệt đẹp và ấn tượng cho các chàng.
Những kiểu tóc cho chàng ngày hè
2. Kiểu tóc ceasar của Chase Crawford
Những kiểu tóc cho chàng ngày hè
Kiểu tóc ceasar sẽ không bao giờ trở nên lỗi mốt trong thế giới thời trang. Nó là mẫu tóc được George Clooney và nam diễn viên trẻ của Gossip Girl – Chace Crawford yêu thích. Luôn giữ cho người đàn ông có dáng vẻ hiện đại với phần tóc mái ngắn phía trước. Chỉ đơn giản là bạn sẽ yêu cầu người thợ cắt ngắn phần tóc và phần mái có độ dài bằng với các phần còn lại, giữ ẩm để bằng hoặc vuốt gel để tóc dựng lên tùy theo sở thích của mỗi người.
Những kiểu tóc cho chàng ngày hè
3. Kiểu tóc bồng bềnh của Andrew Garfield
Những kiểu tóc cho chàng ngày hè
Hướng sự chú ý của các bạn vào ngôi sao trẻ vô cùng dễ thương Andrew Garfield, anh chàng người nhện có khuôn mặt khá vuông vức và góc cạnh nhờ kiểu tóc có độ dài trung bình được cắt đầu vuông cổ điển. Sử dụng gel vuốt tóc hoặc máy sấy để giữ nếp các lọn tóc tạo cảm giác bồng bềnh nhờ kết cấu xoăn ở phía đỉnh và phần tóc mái được vuốt ngược lên trên.
Những kiểu tóc cho chàng ngày hè
4. Kiểu tóc của Ryan Gosling
Những kiểu tóc cho chàng ngày hè
Khuôn mặt oval điển hình, kiểu tóc rất đặc trưng của Ryan Gosling cũng sẽ phù hợp với các chàng trong hè này bởi đây là thiết kế cổ điển, khá đơn giản. yêu cầu thợ cắt tóc của bạn cắt phần tóc hai bên ngắn hơn so với phần tóc trên đỉnh đầu. Duy trì mẫu tóc này bằng cách sử dụng gel vuốt tóc hoặc các chất tạo kiểu vuốt phần tóc phía trước ra sau. Lưu ý, đối với mái tóc dày nên xem xét trước khi lựa chọn kiểu tóc này.
Những kiểu tóc cho chàng ngày hè
Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm: Những kiểu tóc nam đẹp để các chàng lựa chọn cho mùa hè.

Bạn cần mua quần áo thời trang nam online phong cách mới nhất, hãy xem thử các mẫu quần áo tại 4MEN(R) nhé: