728 x 90

Nam Em nóng bỏng gợi cảm với hình thể cực chuẩn

Nam Em nóng bỏng gợi cảm với hình thể cực chuẩn
Nhờ chế độ tập luyện chăm chỉ, Nam Em có được số đo khá chuẩn 85-60-90, giúp cô tự tin khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.
Share on Google+
Nam em nóng bỏng gợi cảm với hình thể cực chuẩn Những ngày qua, nam em có mặt ở Philippines tham gia cuộc thi hoa hậu trái đất 2016. Cô cùng 9 đại diện khác lên đường sớm để cùng ban tổ chức tham gia sự kiện. Ngày 9/10, 10 cô gái về lại thủ đô Manila hội ngộ 80 thí sinh. Nam em nóng bỏng gợi cảm với hình thể cực chuẩn Trước ngày sang Philippines, Nam Em thực hiện bộ ảnh mới với trang phục áo tắm một mảnh, hai mảnh gợi cảm. Nam em nóng bỏng gợi cảm với hình thể cực chuẩn hoa khôi đồng bằng sông cửu long cho biết để có được số đo chuẩn 85-60-90, cô đã nỗ lực tập luyện nhiều tháng. Nhờ đó mới có thể tự tin chụp ảnh gợi cảm, tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.
  Nam em nóng bỏng gợi cảm với hình thể cực chuẩn Ngoài tập luyện, Nam Em còn theo chế độ ăn kiêng nhằm cải thiện những khuyết điểm ngoại hình và đạt chỉ số cân đối như hiện nay. Nam em nóng bỏng gợi cảm với hình thể cực chuẩn Sau ba ngày có mặt tại Hoa hậu Trái đất, Nam Em cho biết cô đã hòa nhập với cuộc thi. Các người đẹp khác cũng rất hòa đồng và thân thiện. Nam em nóng bỏng gợi cảm với hình thể cực chuẩn Hiện tại, Nam Em được cộng đồng fan quốc tế đánh giá cao. Hoa khôi sinh năm 1996 là đại diện châu Á được chú ý ở cuộc thi bên cạnh thí sinh nước chủ nhà Philippines. Nam em nóng bỏng gợi cảm với hình thể cực chuẩn Nhận xét về thí sinh nước chủ nhà, Nam Em cho biết cô cùng người đẹp Philippines có chuyến hành trình cùng nhau suốt 3 ngày qua, đại diện nước chủ nhà thân thiện và cởi mở.