728 x 90

Mix đồ sành điệu như Lawson Taylor

Mix đồ sành điệu như Lawson Taylor
Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những xu hướng thời trang nam mùa xuân hè 2013 như họa tiết da báo, kẻ sọc hay rực rỡ sắc màu trên những thiết kế của các thương hiệu nổi tiếng như Topman, AllSaints… được Lawson Taylor sử dụng.
Share on Google+
Nam người mẫu Lawson Taylor, đã xuất hiện với cách mix đồ hết sức cá tính và sành điệu trong bộ ảnh mới nhất kết hợp cùng nhiếp ảnh gia Nicholas Routzen.
Mix đồ sành điệu như lawson taylor
Áo jacket Public School được Lawson sử dụng trong ảnh này
Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những xu hướng thời trang nam mùa xuân hè 2013 như họa tiết da báo, kẻ sọc hay rực rỡ sắc màu trên những thiết kế của các thương hiệu nổi tiếng như Topman, AllSaints… được lawson taylor sử dụng.
Mời các bạn cùng tham khảo:
Mix đồ sành điệu như lawson taylor
Ảnh bên trái Lawson mặc áo blazer nam của Bellerose, áo sơ mi oxford của Raleigh, quần trousers họa tiết của Marni. Ảnh bên phải Lawson mặc áo choàng của AllSaints và trong cả hai bức ảnh, phụ kiện thời trang nam đi kèm là kính mát Ray Ban Classics.
Mix đồ sành điệu như lawson taylor
Áo khoác bomber họa tiết da báo Topman, quần trousers John Varvatos và áo sơ mi oxford màu trắng của Michael Bastian, giày sneakers của Christian Louboutin chính là trang phục được Lawson mặc trong bức hình bên trái. Ở hình ảnh bên phải Lawson mặc Áo blazer nam màu đỏ và áo dệt kim kẻ ngang màu đen của Lucio Castro. Cùng với đó là kính mát nam Rayban Classic.
Mix đồ sành điệu như lawson taylor
Quần shorts họa tiết của Topman và áo blazer trắng của Zara là 2 trang phục được Lawson sử dụng trong ảnh này
Mix đồ sành điệu như lawson taylor
Ảnh bên trái Lawson sử sụng áo khoác bomber da của Lucio Castro, áo ba lỗ kẻ của Opening Ceremony and quần trousers John Varvatos. Bên phải Lawson mặc áo blazer nam, áo thun kẻ sọc và quần trousers Topman, giày sneakers của Christian Louboutin cùng là kính mát Ray Ban Classics.
Model: Lawson Taylor
Photographer: Nicholas Routzen
Stylist: Andre Austin
Thương hiệu thời trang: Topman, AllSaints
Mentoday.vn tổng hợp
 
Chọn mua sản phẩm thời trang nam tại shop thời trang nam 4MEN(R)