728 x 90

Mix đồ nam gam hồng bạn đã thử ?

Mix đồ nam gam hồng bạn đã thử ?
Mùa hè và mùa xuân rất thích hợp cho bạn diện bộ comle hay những chiếc quần màu hồng.
Share on Google+
Màu hồng là một màu sắc rất trẻ trung, dịu mát và phù hợp với hầu hết màu da nhưng người ta cho rằng màu hồng quá nữ tính.

Tuy nhiên trên thực tế rất nhiều quý ông chọn màu hồng cho trang phục của mình mà trông họ vẫn rất nam tính, lịch lãm bởi vì họ biết lựa chọn và kết hợp các trang phục đi kèm. Màu hồng còn rất dễ kết hợp với các màu đen, xám, xanh nước biển và các tông màu khác nên chỉ cần bạn chú ý kết hợp một chút thì bạn có thể hạ gục bất cứ cô nàng nào ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Áo len nam màu hồng
 
Mix đồ nam gam hồng bạn đã thử

Nếu bạn đã từng xem phim “Brown sugar” thì chắc hẳn bạn vẫn còn ấn tượng với cảnh nam diễn viên Boris Codjoe mặc một chiếc áo len casomia cổ tròn màu hồng với chiếc quần tây màu đen và trông anh ấy thật sexy. Điều này chứng minh rằng những trang phục cổ điển như chiếc áo len cổ tròn màu hồng và quần tây đen lại mang đến một phong cách rất thời trang.

Áo sơ mi nam hồng
 
Mix đồ nam gam hồng bạn đã thử

Áo sơ mi là một trang phục rất phổ biến trong tủ quần áo của bất cứ ai và bạn nên sắm bổ sung một chiếc màu hồng vào bộ sưu tập áo sơ mi của mình. Nó sẽ rất hợp gu với quần jean hay quần âu. Ở công ty tôi có một anh rất thích mặc sơ mi hồng và được mọi người khen là biết ăn mặc. Màu hồng thể hiện sự tự tin của người mặc và cũng dễ nhận được thiện cảm của người khác hơn các màu khác

Bộ Com lê và quần nam hồng cam
 
Mix đồ nam gam hồng bạn đã thử

Mùa hè và mùa xuân rất thích hợp cho bạn diện bộ comle hay những chiếc quần màu hồng. Trong khi bạn trông thật trẻ trung, lịch lãm tại đám cưới người bạn vào mùa xuân thì mùa hè bạn sẽ là anh chàng tự tin, hóm hỉnh trên bãi biển với những chiếc quần short màu hồng.

Phụ kiện và áo thun nam màu hồng
 
Mix đồ nam gam hồng bạn đã thử

Nếu bạn vẫn chưa thực sự tự tin để diện các trang phục như trên thì bạn cũng có thể làm mới mình và thay đổi phong cách thời trang với những phụ kiện màu hồng như cà vạt , mũ, một chiếc khăn có sọc hồng hay một chiếc áo thun màu hồng.
 
Lựa chọn sản phẩm thời trang nam tại shop thời trang nam 4MEN(R)